Lời nguyện chung Khánh Nhật Truyền Giáo - Năm B | Giáo Phận Phú Cường

18/10/2024
Lạy Thiên Chúa toàn năng hằng hữu, xin thương đón nhận những lời khẩn nguyện của chúng con và giúp chúng con hằng khao khát thực hiện sứ mạng loan báo Tin mừng. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con...
Giáo Phận Phú Cường

LỜI NGUYỆN CHUNG
KHÁNH NHẬT TRUYỀN GIÁO - NĂM B
GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG

Chủ tế: Anh chị em thân mến, Thiên Chúa là Cha giàu lòng thương xót, Ngài đã ban cho nhân loại người con duy nhất là Đức Giêsu Kitô, để Người ở với con người, an ủi và chữa lành cho những ai đang gặp cảnh khốn khổ. Trong tâm tình của ngày Khánh nhật Truyền giáo hôm nay, chúng ta cùng nguyện xin:

1. Thiên Chúa luôn yêu thương và muốn mọi người đều được hưởng ơn cứu độ. Chúng ta hiệp lời cầu xin cho các vị chủ chăn luôn chú trọng đến việc đem Tin mừng cứu độ đến cho những người chưa nhận biết Chúa, để đưa nhiều con chiên lạc trở về với đoàn chiên.

2. Truyền giáo là sứ mệnh của mỗi Kitô hữu trong đời sống đức tin của mình. Chúng ta hiệp lời cầu xin cho các Kitô hữu luôn ý thức trách nhiệm loan báo Tin mừng của mình, để mỗi ngày biết mang Chúa đến cho người khác và để nhiều người có cơ hội được hiểu biết và đón nhận Tin mừng Chúa Kitô.

3. Thế giới vẫn còn rất nhiều nơi và nhiều người chưa nhận biết và chưa đón nhận Tin mừng Chúa Kitô. Chúng ta hiệp lời cầu xin cho các nhà truyền giáo luôn can đảm hy sinh trong công việc truyền giáo, để các ngài dám dấn thân ra đi đến những vùng ngoại biên xa xôi và khắc nghiệt, đến với những con người nghèo khổ và đến với những người chưa có niềm tin vào Chúa.

4. Anh chị em lương dân có thể thấy Chúa qua chính đời sống của những Kitô hữu. Chúng ta hiệp lời cầu xin cho mọi người trong giáo xứ luôn biết sống yêu thương, tha thứ và phục vụ, để làm chứng và giới thiệu Chúa cho những ai chưa biết và chưa tin nhận Ngài.

Chủ tế: Lạy Thiên Chúa toàn năng hằng hữu, xin thương đón nhận những lời khẩn nguyện của chúng con và giúp chúng con hằng khao khát thực hiện sứ mạng loan báo Tin mừng. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.

Tải về file word: loi-nguyen-chung-khanh-nhat-truyen-giao.docx