Clock-Time

Chương Trình Hỗ Trợ Rau Cho Người Nghèo Trong Dịch Covid-19

Một ngày làm việc khá vất vả, nhưng khi nhìn thấy những tấm hình nhận rau với những gương mặt vui tươi của bà con đã làm xua tan bao mệt nhọc của quý cha và quý thầy trong Tỉnh Dòng MFVN.

BAN BÁC ÁI - TỈNH DÒNG THỪA SAI ĐỨC TIN VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ RAU CHO NGƯỜI NGHÈO TRONG DỊCH COVID-19
 

Nhận thấy nhu cầu thiết yếu của người lao động nghèo tại các nơi và các mái ấm trên địa bàn Tỉnh Bình Dương và Sài Gòn, Ban Bác Ái - Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam đã mời gọi sự hỗ trợ của Quý Ân Nhân khắp nơi để giúp Rau Củ Quả cho bà con. Đáp lại lời mời gọi bà con tại xã Lạc Xuân, Đơn Dương, Lâm Đồng và xã Tâm Thắng, Cư Jút, ĐắkNông đã quyên góp và hỗ trợ 2 xe Rau Củ Quả hơn 8 tấn (xe Đơn Dương: 5,5 tấn; xe Cư Jút: 2,5 tấn). Các anh em thiện nguyện đã nhanh chóng tập trung Rau và chuyển xuống Tỉnh Dòng trong đêm qua.

Ngày hôm nay, mặc dù trời mưa gió nặng hạt, nhưng vì thương người nghèo đang rất cần những lương thực trong lúc khó khăn này, quý cha và quý thầy MF đã đội mưa phân chia các phần và gửi đến các nhóm ở Sài Gòn và Bình Dương. Ngoài ra, các thầy cũng phân phát cho nhiều người nghèo ở khu vực Tp. Thủ Dầu Một.

Một ngày làm việc khá vất vả, nhưng khi nhìn thấy những tấm hình nhận rau với những gương mặt vui tươi của bà con đã làm xua tan bao mệt nhọc của quý cha và quý thầy trong Tỉnh Dòng MFVN.

Thay lời cho bà con nghèo tại Bình Dương và Sài Gòn chân trành tri ân Quý Ân Nhân đã hỗ trợ trong lúc đại dịch gây nhiều khó khăn cho cuộc sống của bà con ở đây. Nguyện xin Chúa ban nhiều sức khỏe và bình an cho gia đình của quý vị.

Xin mọi người cầu nguyện cho các Cha và các thầy trong Tỉnh Dòng chúng con được bình an, mạnh khoẻ để chúng con có sức phục vụ mọi người.

Trong những ngày tới, Ban Bác Ái - Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam sẽ tiếp tục mời gọi quý Ân Nhân để hỗ trợ bà con nghèo và các gia đình gặp khó khăn các phần quà về lương thực thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày như rau, củ, quả, gạo, mì tôm, trứng... Vì thế, những cá nhân và cộng đoàn muốn hỗ trợ và xin được nhận hỗ trợ vui lòng liên hệ trước để chúng con sắp xếp phần quà gửi đến tất cả mọi người trong khả năng của chúng con. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn Phòng Ban Bác Ái Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam

Lm. Giuse Nguyễn Chương
Điện thoại: 08.32.37.38.39 - 0564.97.97.97 

Ban Bác Ái - Ban Truyền Thông MFVN