Clock-Time

Chúa Nhật Tuần V Mùa Chay Năm C

/ 1174 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật Tuần V Mùa Chay Năm C (Ga 8:1-11) - Lm Huệ Minh

Những luật sĩ và biệt phái hôm nay đã có cơ hội giăng một cái bẫy, và họ tưởng rằng Chúa Giêsu sẽ không thể thoát khỏi cái bẫy này: Họ đem đến cho Chúa Giêsu một người phụ nữ bị bắt quả tang phạm tội ngoại tình, đặt người phụ nữ này đứng trước mặt Chúa Giêsu và đám đông, vừa để làm nhục người phụ nữ và vửa để thử Chúa Giêsu
/ 1000 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật Tuần V Mùa Chay Năm C (Ga 8:1-11) - Lm Giuse Nguyễn Hữu An

Chúa nhật IV, qua dụ ngôn “người cha nhân hậu”, Chúa Giêsu mạc khải về Thiên Chúa là Cha giàu lòng xót thương. Chúa nhật V, Chúa Giêsu mạc khải về Thiên Chúa là Đấng thấu suốt tâm hồn con người và Ngài luôn mở ngõ cho con người hướng về tương lai.
/ 1065 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật Tuần V Mùa Chay Năm C (Ga 8:1-11) - Lm. Giuse Đỗ Văn Thuỵ

Trong những ngày này, Giáo Hội mời gọi chúng ta đi vào thinh lặng của cõi lòng và lắng nghe sự thinh lặng của Chúa Giêsu trên Thập Giá. Từ trên Thập Giá Chúa Giêsu mời gọi chúng ta trở về với cõi lòng để nhận ra thân phận tội lỗi của chúng ta, để nghe được lời tha thứ của Ngài và nhất là để tha thứ cho người khác như Chúa đã mời gọi đám đông dân chúng Do Thái tha thứ cho người phụ nữ ngoại tình trong bài Tin Mừng hôm nay.
/ 1325 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Chúa Nhật Tuần V Mùa Chay Năm C (Ga 8:1-11) - GKGĐ GP Phú Cường

Sau khi ở núi Ôliu xuống, lòng tràn đầy bình an và trong vị thế của một thầy dạy, Chúa Giêsu dạy dỗ dân chúng. Cũng ở trong vị thế đó, Người nghe lời chất vấn của những kinh sư và Pharisêu. Họ vốn là những người nắm rõ lề luật và bảo vệ lề luật của cha ông. Trong tư thế ngồi, Chúa Giêsu là một vị tôn sư tiếp tục dạy dỗ họ. Chúa chậm rãi lắng nghe và cũng chậm rãi đáp lời: “Người ngẩng lên và bảo họ: ‘Ai trong các ông sạch tội, thì cứ việc lấy đá mà ném trước đi’”.
/ 2596 / Muối Men Lời Chúa

Muối Men Cho Đời 210 | Bài Giảng Chúa Nhật V Mùa Chay - Năm C | Lm. Phanxico Xavie Maria Nguyễn Minh Sáng, CMC Hot

Muối Men Cho Đời 210 - Bài Giảng Chúa Nhật V Mùa Chay - Năm C. Ga 8: 1 - 11. Suy Niệm: Lm. Phanxico Xavie Maria Nguyễn Minh Sáng, CMC