Clock-Time

Chuỗi mân côi

/ 1055 / Mẹ Maria

$16 - Thày Bùa Ngải Lần Chuỗi Mân Côi - 100 truyện tích Chuỗi Hạt Mân Côi

Câu truyện được kể lại trong tu viện dòng thánh Đominicô. Nhờ gương sáng của 1 chiến sĩ công giáo mà 1 tội nhân, 1 thày phù thuỷ bùa ngải khét tiếng, đã được ơn ăn năn trở lại. Nếu không có vụ bị bắt, bị tù thì làm sao mà 1 thày phù thuỷ có thể được ơn cải tử hoàn sinh như vậy. Gương sáng rất quan trọng, như chúng ta đã biết, chuỗi hạt Mân Côi của nhà bác học Andre Ampere có giá trị hơn 1000 bài giảng rất hay và hùng biện.
/ 1506 / Mẹ Maria

$15 - Bỏ Lỡ Cơ Hội Mà Không Được Gặp Đức Mẹ - 100 truyện tích Chuỗi Hạt Mân Côi

Câu truyện này cũng giống như truyện vua thánh Louis nước Pháp, khi có người báo với vua: Chúa Jesu đang hiện ra trong Bí Tích Thánh Thể, khi 1 linh mục dâng lễ. Mời vua đến xem. Vua trả lời: ngày nào trẫm cũng thấy Đức Chúa Jêsu, cần gì phải xem. Điều đó chứng tỏ đức tin vua rất mạnh. Thày dòng này cũng thế, khi thấy Đức Mẹ hiện ra với mình, mà cứ tỉnh bơ lần chuỗi Mân Côi cho xong, thì thật là quá sức tưởng tượng.
/ 1127 / Mẹ Maria

$14 - 59 Lời Hứa Cho Những Ai Mang Chuỗi Hạt Mân Côi - 100 truyện tích Chuỗi Hạt Mân Côi

Ngay cả khi lần hạt Mân Côi cũng không dám lần hạt công khai, sợ người ta bảo mình là lạc hậu. Cũng như chàng sinh viên khoa học thấy nhà bác học Louis Pasteur lần hạt trên chuyến xe lửa. Câu truyện thiếu niên 12 tuổi trên đây, được khỏi bị quỷ ám, là do đeo chuỗi hạt Mân Côi ở cổ, làm chứng cho 59 lời hứa này.
/ 1128 / Mẹ Maria

15 Lời Hứa Cho Những Ai Siêng Năng Lần Chuỗi Mân Côi - 100 truyện tích Chuỗi Hạt Mân Côi

Với 15 lời hứa này, thì quả là Đức Mẹ đã quá thương con cái Mẹ khi siêng năng lần chuỗi Mân Côi. Đến ngay như Chúa Jesu, khi hiện ra với thánh nữ Maria Allacocque truyền bá sự tôn sùng Thánh Tâm Chúa, hoặc thánh nữ Faustina truyền bá lòng thương xót Chúa, thì Ngài cũng không đưa ra những lời hứa nào hấp dẫn như vậy. Chúng ta hãy chịu khó lần hạt, thì được hưởng 15 ơn này nhưng không.
/ 985 / Mẹ Maria

$12 _ Bán Linh Hồn Cho Ma Quỷ, Nhưng Đến Phút Chót Thì Xù... - 100 truyện tích Chuỗi Hạt Mân Côi

Câu truyện rất ly kỳ rùng rợn. Chỉ quên có chuỗi hạt Mân Côi đeo ở cổ của người bán, mà quỷ đã thua lỗ. Câu truyện nói lên sức mạnh của chuỗi hạt Mân Côi. Người công gíáo chúng ta nên đeo thánh giá, chuỗi hạt Mân Côi, áo Đức Bà... để xin Đức Mẹ bảo vệ chúng ta mọi nơi mọi lúc.
/ 1031 / Mẹ Maria

$11 _ Chuỗi Mân Côi Với Các Danh Nhân - 100 truyện tích Chuỗi Hạt Mân Côi

Khoa học và tôn giáo thường mâu thuẫn nhau. Những thí dụ điển hình trên đây chứng minh khoa học chân chính lại bổ túc, và là điểm tựa cho tôn giáo càng phát triển. Biết bao nhiêu phép lạ đã xảy ra ở Lourdes nước Pháp, mà giáo sư bác sỹ Alexis Carrel vô thần, đã phải thú nhận: các phép lạ ở Lourdes là có thực.
/ 861 / Mẹ Maria

Toan Tính Cướp Nữ Tu Về Làm Vợ, Thi Được Ơn Ăn Năn Hối Cải - 100 truyện tích Chuỗi Hạt Mân Côi

Câu truyện đã được diễn tả trên nhiều sách vở báo chí, tiểu thuyết. Đền Đức Mẹ Mân Côi của Don Juan vẫn còn ở thủ đô Tây ban Nha, là 1 di tích lịch sử, và cũng còn là 1 trung tâm hành hương cho nhiều khách du lịch.
/ 1085 / Bài Viết – Chia Sẻ

Kinh Mân Côi trong đời linh mục Hot

Kinh Mân Côi không chỉ giúp người linh mục gặp gỡ Đức Kitô, nhưng còn giúp linh mục khám phá ra căn tính của mình.