Caritas Phú Cường - Tập huấn truyền thông về kiến thức phòng, chống HIV/AIDS

Mục đích sẽ tham gia đẩy mạnh phong trào xây dựng môi trường, lối sống lành mạnh nhằm ngăn ngừa, góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về phòng, chống và đẩy lùi dịch HIV/AIDS.

Caritas Hạt Phước Thành - Một nghĩa cử đẹp

Quà tặng chúng tôi mang theo là những chiếc xe lăn còn mới nguyên trong thùng do hội American Wheelchair Mission tài trợ.

Caritas Phú Cường - Tặng xe lăn cho người khuyết tật ngày 16/05/2017 tại Giáo Xứ Phong Cốc

Khi nhận được xe lăn, xe lắc và gây gương mặt mọi người đều rất phấn khởi, với người già họ vui vì khi nhận được xe lăn họ sẽ có điều kiện để con cháu đẩy đi dạo thăm hàng xóm hoặc ra ngoài hít thở khí trời.

Nhóm khuyết tật Hoa Xương Rồng kỷ niệm 2 năm thành lập

Chương trình được thực hiện bởi Ban chuyên trách khuyết tật Caritas Giáo phận Phú Cường và sự hỗ trợ của Ban bác ái Caritas Giáo xứ Búng.