Clock-Time

Đại chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn

/ 469 / Tin Giáo Hội Việt Nam

Buổi Huấn đức của Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng tại Đại Chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn Hot

Chiều ngày 21 tháng 2 năm 2022, Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng, vị cha chung giáo phận, đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ tại Đại Chủng viện thánh Giuse Sài gòn. Hiện diện trong buổi huấn đức, có cha giám đốc, quý cha giáo nội trú và toàn thể chủng sinh các khóa.
/ 7735 / Thông Tin Giáo Phận

09h30 | Thánh Lễ Trao Tu Phục Cho Các Tân Chủng Sinh Giáo Phận Phú Cường Khoá 25 | Ngày 20.11.2021 Hot

Thánh Lễ Trực Tuyến - Thánh Lễ Trao Tu Phục Cho Các Tân Chủng Sinh Giáo Phận Phú Cường Khoá 25. Vào lúc 09h30 ngày 20.11.2021. Do Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước - Giám mục Giáo Phận Phú Cường chủ tế. Tại toà giám mục Giáo Phận Phú Cường.

/ 998 / Muối Men Thời Sự

ĐIỂM TIN GIÁO HỘI VIỆT NAM 18.03.2021 Hot

1. TIN HỘI ĐỒNG GIÁM MỤC VIỆT NAM: Đức Tổng Giám mục Huế, Giuse Nguyễn Chí Linh, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Mục Việt Nam chúc mừng Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli làm Sứ thần Toà Thánh tại Ấn Độ.
2. TIN GIÁO PHẬN BẮC NINH: Đức Cha Cosma Hoàng Văn Đạt, Giám mục Bắc Ninh gửi thư mục vụ tháng kính thánh Giuse.
3. TIN ĐẠI CHỦNG VIỆN THÁNH GIUSE SÀI GÒN: Cha Giuse Bùi Công Trác tường thuật buổi huấn đức của Đức Giám mục Louis Nguyễn Anh Tuấn huấn đức tại ĐCV Sài Gòn.
/ 1380 / Tin Giáo Hội Việt Nam

Đức Tổng Giuse Nguyễn Năng huấn đức tại Đại chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn Hot

Trong mùa Chay thánh, chiều ngày 08/03/2021 tại hội trường Đại chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn, Đức Cha Giuse Nguyễn Năng, Tổng Giám mục Giáo phận Sài Gòn đã có buổi gặp gỡ và huấn đức dành cho các chủng sinh. Với tâm tình của người cha chung giáo phận, Đức Tổng đã chia sẻ những ưu tư của ngài trong việc đào tạo linh mục họa theo khuôn mẫu của Đức Giêsu mục tử bằng việc ra khỏi chính mình. Đây cũng là chủ đề niên khóa 2020 - 2021 của Đại chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn: “Ra khỏi chính mình, để qua Đức Kitô, đến với Chúa Cha và người khác.”..