Clock-Time

Tuyển Sinh Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu Việt Nam 2019

Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu được thành lập tại St. Quentin, nước Pháp vào năm 1878 do Cha Jean Dehon, Ngài là một vị Tông đồ có lòng tôn sùng Thánh Tâm Chúa Giêsu.......


TUYỂN SINH DÒNG LINH MỤC THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU VIỆT NAM 2019

Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu được thành lập tại St. Quentin, nước Pháp vào năm 1878 do Cha Jean Dehon, Ngài là một vị Tông đồ có lòng tôn sùng Thánh Tâm Chúa Giêsu. Trải dài thời gian hoạt động từ ngày thành lập đến nay, Hội dòng đã có mặt trên 47 quốc gia ở khắp các châu lục với tổng cộng gần 3000 linh mục và tu sĩ.

Hội dòng hiện diện tại Việt Nam từ năm 2004, được bắt đầu từ những điều kiện đơn sơ nhỏ bé nhất. Cho đến nay, Hội dòng đã được Chúa thương chính thức được hiện diện tại giáo phậnThành Phố  Hồ Chí Minh và Giáo Phận Phú Cường, Tỉnh Bình Dương với các hoạt động như: Mục vụ các giáo xứ; giáo dục tại các trường từ Mầu giáo đến Đại học; Tham gia công tác đào tạo Chủng sinh và mục vụ Di dân.

Hiện hội dòng có 15 Linh Mục đang làm việc tại Việt Nam, có 50 Chủng Sinh đang học Thần học và Triết học tại Philippines và Việt Nam; gần 20 anh em đang theo chương trình tu đức và luyện thi và các học viện; và nhiều các em sinh viên đang học tại các trường đại học và cao đẳng khác nhau.

Bên cạnh đó, một hông ân mà Thiên Chúa ban cho Hội dòng là được hoạt động chính thức tại Việt nam và các chương trình đào tạo chủng sinh đang dần dần được hình thành tại Việt Nam.

 


   “Hãy đến mà xem” (Ga 1, 39)
Lời mời gọi của Thầy Giêsu cũng là lời mời gọi của Hội dòng gửi đến các bạn: Những ai muốn khám phá đời sống ơn gọi bản thân, những ai đang muốn khao khát muốn tận hiến cuộc đời cho Thiên Chúa, hãy đến với chúng tôi và khám phá triều đại Thánh Tâm.

          Để chuẩn bị cho khoá tuyển sinh năm 2019 – 2020, Cộng đoàn Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu luôn rộng mở vòng tay đón nhận các bạn hội đủ các điều kiện sau đây:

  • Có ý hướng dâng mình cho Chúa

  • Có sức khoẻ tốt

  • Đang Học tại các trường đại học hoặc cao đẳng

  • Đã tốt nghiệp đại học hoạc đang đi làm

  • Tuổi từ 18 đến 28

  • Ngoài những điều kiện trên, xin liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn và xem xét

 
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

LM. Dom. Nguyễn Văn Lương, SCJ
domluongscj081@gmail.com
0327458580
LM. Francis. Trần Đức Thái, SCJ
Email: 01245570163@gmail.com
ĐT: 0845570163
LM. Gx. Trần Quốc Phong, SCJ
Email: phongtranscj@yahoo.com
DT: 0909654378
LM. Jos. Dung Pham, SCJ
Email: josphamdung@scjef.org
DT:0976997372
LM. Dom. Nguyễn Hữu Lộc, SCJ
domloc@gmail.com
 
Email: tuyensinhdongscj@gmail.com
     Facebook: ongoidongscj