Clock-Time

Lời chúc sinh nhật Đức Phanxicô của ca sĩ Andrea Bocelle

Đức Thánh Cha, Đức Giáo hoàng Phanxicô, cha là vĩ nhân, cha có tầm cao cả của người thiện,

ĐỨC GIÁO HOÀNG

LỜI CHÚC SINH NHẬT ĐỨC PHANXICÔ

CỦA CA SĨ ANDREA BOCELLE


Andrea Bocelli trong lần trình diễn ở Đại hội Gia đình Thế giới ở Philadelphia tháng 9-2015

Từ tấm gương của một tâm hồn nhân hậu, mỗi ngày con cố gắng noi gương cha, ngay cả trong các quyết định khó khăn hoặc không được yêu thích, Cha, Đức Thánh Cha, cha là người cho không điều kiện, cha tìm cách để đối thoại, người luôn đưa tay ra. Còn con, con chỉ là người chập chững học việc, con luôn và với tất cả sức lực của con, con cố không đánh mất tấm gương của con, con đường của cha.

 

Đức Thánh Cha, Đức Giáo hoàng Phanxicô, cha là vĩ nhân, cha có tầm cao cả của người thiện, lòng tốt của người cao cả, dù vậy cha biết làm sao để mình là người thấp hèn và cho chúng con được thân thiện như người nhà của cha. Chúng con hết lòng biết ơn cha và chúng con cố gắng đi theo bài học quý giá toát ra từ sự khiêm tốn đích thực của cha, từ lòng nhân của cha, từ sức mạnh Đức tin của cha và từ kinh nghiệm trong đời sống hàng ngày, qua lời nói trong sáng của cha, lời nói dịu nhẹ qua tiếng nói của cha, làm cho cha là một người nhân hậu và thông minh, có sự thiện cảm không cưỡng lại được, một sức thu hút sớm trở nên chân thành với một tình cảm sâu sắc.
 

Đó là vì sao sinh nhật của cha là khoảnh khắc của niềm vui hoàn vũ. Và đó là niềm vui, là điều trấn an cha toàn hảo. Đó là dịp đặc biệt để làm mới lại lời cầu nguyện của chúng con, xin Chúa gìn giữ cha sức khỏe trong nhiều năm, Đức Thánh Cha yêu dấu của chúng con, một ơn lành rơi xuống cho toàn thế giới.
 

Thật là một niềm vui đặc biệt cho con được nói lên lời chúc đẹp nhất cho cha, cho sinh nhật 80 của cha.
 

Andrea Bocelli

Nguồn: phanxico.vn