Clock-Time

Ga 10: 27-30

/ 1101 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật IV Phục Sinh Năm C - Hãy Là Chủ Chăn Nhân Lành

Tin mừng Ga 10: Lời Chúa hôm nay vang lên, như muốn xác định cho chúng ta một lập trường dứt khoát và chắc chắn: Ta là mục tử nhân lành. Lời xác quyết này thắp lên trong chúng ta một tia sáng hy vọng, đồng thời tỏ cho chúng ta thấy một góc cạnh mới về Thiên Chúa.
/ 1094 / Suy Niệm Chúa Nhật

Đức Giêsu - Mục Tử Đầy Lòng Thương Xót - Suy Niệm Chúa Nhật IV Phục Sinh Năm C

Tin mừng Ga 10: 27-30 Nơi cuộc đời và sứ vụ, Đức Giêsu đã phản ánh rõ nét Lòng Thương Xót của chính Thiên Chúa ngang qua lòng dạ nhân từ, bao dung và tha thứ của Ngài.

/ 692 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật IV Phục Sinh Năm C - Lm. Gioan Lê Quang Tuyến

Tin mừng Ga 10: 27-30  Chúa nhật thứ 4 Phục sinh hôm là, được gọi là Chúa Nhật Chúa Chiên Lành. Là Chúa nhật mà toàn thể giáo hội hương về việc cầu nguyện cho các linh mục, giám mục luôn biết sống theo gương Chúa Giêsu vị mục tử nhân lành đối với đàn chiên được ủy thác cho mình.

/ 392 / Chú Giải Kinh Thánh

Chú giải Tin mừng - Chúa Nhật IV Phục Sinh C

Tin mừng Ga 10: 27-30: Trong Tin mừng Chúa Giêsu khẳng định : Chiên của ta thì nghe tiếng ta, ta biết chúng và chúng theo ta. Lời này cho thấy mối tương quan song phương giữa Chúa Giêsu và Kitô hữu. Người là vị mục tử biết chiên của mình. 
/ 982 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy niệm Chúa Nhật IV Phục Sinh - Lm. Giuse Đỗ Văn Thụy

Tin mừng Ga 10:27-30 Mục tử nhân lành thì «hy sinh mạng sống mình cho đàn chiên», «tôi biết chiên của tôi. Trong Thánh Kinh có rất nhiều câu mô tả những đức tính tốt của những mục tử nhân lành, mà chính Thiên Chúa là mô hình gương mẫu nhất
/ 691 / Suy Niệm Chúa Nhật

Mục Tử Của Lòng Chúa Thương Xót - Suy Niệm Chúa Nhật IV Phục Sinh C

Tin mừng Ga 10: 27-30: Tin mừng của Gio-an hôm nay ghi lại những lời tâm sự của Chúa Giê-su với các môn đệ. Người đã tự ví mình là Mục Tử nhân lành, được Chúa Cha sai đến để thay quyền Cha mà chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ đoàn chiên đã được trao cho Người. 
/ 675 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật IV Phục Sinh C - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 10: 27-30: Chúa Nhật IV Phục Sinh được gọi là Chúa Nhật Chúa Chiên Lành. Hôm nay cũng là “Ngày Thế giới cầu nguyện cho các Ơn gọi”.