Clock-Time

Ga 8: 1-11

/ 2441 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần V Mùa Chay C - Hãy Bỏ Hòn Đá Trong Tay Xuống!

Tin Mừng Ga 8: 1-11:  Ta bước vào tuần thứ 5 mùa chay, chuẩn bị cho tuần cao điểm cử hành Tam Nhật Vượt Qua, chúng ta thấy lòng mình thế nào khi đứng trước tình yêu bao la của Thiên Chúa?
/ 2117 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật V Mùa Chay C - Lm. Alfonso

Tin mừng Ga 8: 1-11: Có thinh lặng chứ không phải sự ồn ào kết án của đám đông, người nữ mới có thể hồi tâm mà hoán cải tội lỗi. Có thinh lặng mới khiến từng người trong đám đông nhận ra thân phận tội lỗi bất toàn của mình.
/ 1859 / Suy Niệm Chúa Nhật

Người Nữ Ngoại Tình - Suy Niệm Chúa Nhật V Mùa Chay C

Tin mừng Ga 8: 1-11: Trong bài Tin Mừng hôm nay, khi những người Biệt Phái đưa người phụ nữ bị bắt quả tang phạm tội ngoại tình đến trước mặt Chúa Giêsu và hỏi ý kiến Ngài, Chúa Giêsu chỉ nói: “ai trong các ông không có tội, thì cứ lấy đá ném chị này trước đi”....
/ 1761 / Suy Niệm Chúa Nhật

Mùa Chay - Mùa Canh Tân - Suy Niệm Chúa Nhật V Mùa Chay C

Tin mừng Ga 8: 1-11: Câu chuyện người đàn bà ngoại tình cho thấy Chúa Giêsu biểu lộ niềm cảm thông và lòng thương xót như thế nào đối với người tội lỗi, đồng thời cũng mạc khải sứ mạng của Người : không phải đến để lên án người tội lỗi, nhưng để giao hòa họ với Thiên Chúa và với anh em. 
/ 1836 / Suy Niệm Chúa Nhật

Tình Thương Cứu Độ - Suy Niệm Chúa Nhật V Mùa Chay C

Tin mừng Ga 8: 1-11: Chúng ta đang sống trong một thế giới của những kẻ ném đá. Người ta chỉ thích phê bình, chỉ trích, lên án, hạ nhục hoặc chống đối người khác. 
/ 1244 / Suy Niệm Chúa Nhật

Đứng Dậy Và Đừng Phạm Tội Nữa - Suy Niệm Chúa Nhật V Mùa Chay C

Tin mừng Ga 8: 1-11: Thái độ của Chúa Giêsu trong bài Tin Mừng so với thái độ của các vị luật sĩ và biệt phái cho thấy tấm lòng của Thiên Chúa mênh mông, bao la hơn tâm hồn con người thế nào, như đại dương với các ao tù nước đọng...
/ 1124 / Suy Niệm Chúa Nhật

Khuất Tất Trong Một Vụ Án "Bất Thường" - Suy Niệm Chúa Nhật V Mùa Chay C

Tin mừng Ga 8: 1-11: Qua bài Tin Mừng hôm nay, sứ điệp Lời Chúa mời gọi mỗi người chúng ta hãy nắm lấy tay nhau để dìu nhau đứng dậy và ra khỏi vũng lầy êm ái của tội lỗi. Chứ không phải tìm cách nhấn chìm anh chị em chúng ta xuống tận bùn đen để làm bàn đạp cho ta tiến lên.
/ 1297 / Suy Niệm Chúa Nhật

Tình Thương Tha Thứ Và Biến Đổi - Suy Niệm Chúa Nhật V Mùa Chay C

Tin mừng Ga 8: 1-11: Tin Mừng hôm nay: thuật lại câu chuyện Đức Giê-su đã bênh vực và tha tội cho một phụ nữ ngoại tình.