Clock-Time

Ga 9: 1-41

/ 685 / Suy Niệm Chúa Nhật

Mù Mà Lại Sáng - Suy niệm Chúa Nhật IV Mùa Chay A

Tin mừng Ga 9: 1-41: Trong khi người ta phủ nhận Đức Giêsu là người của Thiên Chúa, thậm chí còn kết án Người chữa bệnh vào ngày Sabat, thì chính anh, người mù từ lúc mới sinh, lại can đảm bênh vực Đức Giêsu và mạnh dạn tuyên xưng niềm tin của mình
/ 421 / Chú Giải Kinh Thánh

Chú Giải Tin Mừng - Chúa Nhật IV Mùa Chay A

Ga 9:1- 38  Bài Tin Mừng hôm nay thuật lại câu chuyện Chúa chữa lành một người mù từ khi mới sinh, để diễn tả ý nghĩa Chúa là ánh sáng thế gian .
/ 605 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy niệm Chúa Nhật IV Mùa Chay A - Ai mù mắt? Ai Sáng Mắt?

Tin mừng Ga 9: 1-41: Điều kiện tiên quyết cho những ai muốn bước đi trong ánh sáng, đó là phải nhận biết bóng tối mù lòa của chính mình. Chỉ những ai biết mình mù tối mới khát khao sự sáng và mới chân thành đón nhận ánh sáng.
/ 428 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật IV Mùa Chay A - Ánh Sáng Của Bí Tích Thanh Tẩy

Tin Mừng Ga 9:1- 41: Phụng vụ Chúa nhật thứ tư mùa Chay này, mời gọi chúng ta mở mắt dõi theo ánh sáng của Đức Kitô và bước theo Người trong tư cách của những người "con cái sự sáng".
/ 652 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy niệm Chúa Nhật IV Mùa Chay A - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 9: 1-41: Thiên Chúa muốn chúng ta mở mắt để nhìn thấy rộng hơn về hành động của Ngài. Ngài muốn chúng ta luôn khám phá thánh ý trong mọi biến cố trong cuộc sống, mà đôi khi hành động của thánh ý đi ngược lại với sự trông mong của chúng ta.