Clock-Time
/ 106 / Giáo Dân

Làm Sao Để Biến Việc Cầu Nguyện Trở Thành Thói Quen Hàng Ngày

Thông thường, một trong những lý do khiến chúng ta không cầu nguyện hàng ngày là vì chúng ta nghĩ rằng chúng ta không được lợi ích gì từ việc đó. Chautard tin rằng nếu chúng ta tập trung vào chất lượng và tận hưởng sự hiện diện của Thiên Chúa, chúng ta sẽ khao khát điều đó và thực sự mong muốn điều đó nhiều hơn.
/ 82 / Giáo Dân

Phúc Được Làm Con Thiên Chúa

Đã lần nào trong đời, qua một biến cố hay sự kiện nào đó khiến bạn bật khóc hay nở nụ cười hiền hòa vì niềm vui sung sướng khi cảm nhận mình thật sự hạnh phúc vì được làm con Thiên chúa?
/ 32 / Giáo Dân

Làm Thế Nào Để “Dập Tắt” Những Ý Nghĩ Xấu?

Nếu bạn đang bị mắc kẹt trong cơn cám dỗ, thì hãy cầu nguyện: “Lạy Chúa, vì yêu thương loài người nên Chúa đã dựng nên con người theo hình ảnh Chúa, và cho con người được làm con Chúa. Xin Chúa hãy cho con tình yêu của Chúa”.
/ 54 / Giáo Dân

Thánh Đường Giáo Xứ Búng - Nơi Gặp Gỡ Tình Yêu Thiên Chúa

Thánh đường Búng hiện nay được xây dựng vào năm 1888, và được trùng tu vào năm 1953, đến nay được sơn mới lại, luôn đứng vững cùng năm tháng như một minh chứng tình yêu Thiên Chúa. 
/ 54 / Giáo Dân

Thư Mục vụ về Phẩm Giá Con Người của thai nhi chưa chào đời, Rước Lễ và người Công Giáo trong đời sống công cộng

Trước khi cho ngươi thành hình trong dạ mẹ, Ta đã biết ngươi; trước khi ngươi lọt lòng mẹ, Ta đã thánh hoá ngươi, Ta đặt ngươi làm ngôn sứ cho chư dân.” (Gr 1: 5). Chàng thanh niên Giêrêmia đã nghe Chúa phán những lời này với mình hơn 2500 năm trước. Trong thời đại mà chúng ta đang sống, tai họa phá thai đã bỏ qua thực tế rằng con người được tạo ra theo hình ảnh của Thiên Chúa, được Người biết đến và yêu quý. Bức thư mục vụ này gửi đến tất cả những người Công Giáo, nhưng đặc biệt là những người Công Giáo có liên hệ đến đời sống công cộng, nhằm kêu gọi suy tư sâu sắc về tệ nạn phá thai và về ý nghĩa của việc rước lễ, là Bánh Hằng Sống
/ 5568 / Giáo Dân

Bài Huấn Luyện Hàng Tháng Của Ủy Ban Giáo Dân (Bài 4)

Dựa vào đâu để hoạt động của Hội đồng Mục vụ Giáo xứ sinh hoa kết trái? Chúa Giêsu dùng hình ảnh cây nho để diễn tả mối tương quan của Người với mỗi người môn đệ chúng ta...