Clock-Time

Gíao Hội Hoàn Vũ

/ 124 / Tin Giáo Hội Hoàn Vũ

Kinh Lạy Nữ Vương 10/05: Làm sao thoát khỏi sự xao xuyến?

Trong bài huấn dụ ngắn trước khi đọc kinh Lạy Nữ Vương Thiên Đàng, Đức Thánh Cha đưa ra hai phương thuốc của Chúa Giêsu để chữa trị sự xao xuyến.

/ 98 / Tin Giáo Hội Hoàn Vũ

Cuốn tiểu sử mới về Đức nguyên Giáo Hoàng Biển Đức XVI

Đức nguyên Giáo Hoàng Biển Đức 16 sinh tại miền Bavaria nam Đức, làm giáo sư thần học tại nhiều đại học ở Đức, rồi được ĐGH Gioan Phaolô 2 bổ nhiệm làm TGM giáo phận Munich và Freising năm 1977....

/ 115 / Tin Giáo Hội Hoàn Vũ

350 Năm Dòng Mến Thánh Giá: Cuộc đời Đức cha Pierre Lambert De La Motte

350 năm hiện diện và tồn tại trên quê hương đất Việt là một hành trình đầy thách đố của niềm tin, của hy sinh và dâng hiến, để người nữ tu Mến Thánh Giá có thể minh chứng tình yêu phi thường dành cho Đức Giêsu-Kitô Chịu-Đóng-Đinh.

/ 128 / Đức Giáo Hoàng

ĐTC Phanxicô (08/5): Chúa Giêsu an ủi bằng sự gần gũi, sự thật và hy vọng

Trong những lúc sầu buồn, thật không dễ để Chúa an ủi. Sự an ủi của Chúa là thật sự, không lừa dối, không mê hoặc, nhưng đó là niềm ủi an mở ra cách cửa hy vọng cho chúng ta.

/ 126 / Tin Giáo Hội Hoàn Vũ

Giáo hội Công Giáo dấn thân trong sứ mạng Giáo dục...

08-05-2020 - “Giáo dục hôm nay, xã hội và Giáo hội ngày mai”. Đó là xác quyết của các vị mục tử trong Thư Chung của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam (HĐGMVN) năm 2007. Điều đó cũng nói lên tầm quan trọng của Giáo dục cho sự phát triển của nhân loại nói chung, cách riêng đối với đất nước Việt Nam mà Giáo Hội Công Giáo luôn dấn thân trong sứ mạng giáo dục của mình.

/ 239 / Muối Men Thời Sự

Các giám mục Việt Nam khuyến khích dân Chúa tiếp tục sống đức tin sau đại dịch Hot

Trong thư gửi cộng đồng dân Chúa đề ngày 05/05 vừa qua, các giám mục Việt Nam mời gọi các thành phân dân Chúa tiếp tục sống những kinh nghiệm đức tin tích cực đã cảm nghiệm được trong thời gian đại dịch.