Clock-Time

Thông Tin Đại Hội Giới Trẻ Giáo Phận Phú Cường 2023

Chỉ còn một tuần nữa là ngày hội lớn nhất trong năm của Giới Trẻ Giáo Phận Phú Cường sẽ khai mạc, Ban Tổ Chức rất mong các bạn trẻ thu xếp công việc và thời gian để đăng ký tham gia đông đảo. Với sự quan tâm ưu ái và sự hiện diện đầy yêu thương của Quý Đức Cha, Quý Cha Sở, Quý Tu Sĩ để phục vụ và hiệp hành với các bạn trong định hướng mục vụ: Giới Trẻ Hiệp Thông Loan Báo Tin Mừng, chúng ta sẽ trở thành tông đồ trẻ cho người trẻ trong thế giới hôm nay... 

Mục Vụ Giới Trẻ
Thông Tin Đại Hội Giới Trẻ Giáo Phận Phú Cường 2023
HIỆP THÔNG LOAN BÁO TIN MỪNG

Các bạn trẻ rất thân mến!

Chỉ còn một tuần nữa là ngày hội lớn nhất trong năm của Giới Trẻ Giáo Phận Phú Cường sẽ khai mạc, Ban Tổ Chức rất mong các bạn trẻ thu xếp công việc và thời gian để đăng ký tham gia đông đảo.

Với sự quan tâm ưu ái và sự hiện diện đầy yêu thương của Quý Đức Cha, Quý Cha Sở, Quý Tu Sĩ để phục vụ và hiệp hành với các bạn trong định hướng mục vụ: Giới Trẻ Hiệp Thông Loan Báo Tin Mừng, chúng ta sẽ trở thành tông đồ trẻ cho người trẻ trong thế giới hôm nay.

Bên cạnh đó, còn có quý Diễn Giả và Nghệ Sĩ Công Giáo đầy chuyên môn, nhiệt huyết trong sứ mạng loan báo Tin Mừng và đang thu hút giới trẻ sẵn sàng đến gặp gỡ và giao lưu với các bạn trong ngày Đại Hội.

Hẹn gặp tất cả các bạn tại Giáo Xứ Lái Thiêu vào Chúa Nhật ngày 26/11/2023.

Sau đây, Ban Tổ Chức xin gửi đến các bạn 2 mục nhỏ hướng đến ngày Đại Hội:

1. Giải thích Logo Đại Hội Giới Trẻ Giáo Phận Phú Cường 2023;

2. CHECK-IN RINH QUÀ, cách các bạn nhận được những phần quà may mắn khi đăng ký tham dự Đại Hội Giới Trẻ năm nay.

Còn chần chờ gì nữa! Nhanh tay đăng ký với Ban Tổ Chức để chúng tôi phục vụ các bạn được chu đáo và nhận được những phần quà ý nghĩa!

BAN MỤC VỤ GIỚI TRẺ

TRƯỞNG BAN

(đã ký)

LM Đaminh Nguyễn Ngọc Minh