Clock-Time

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

/ 938 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Sáu Tuần Thánh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 18: 28-40:  Quả thật, bi thương khi chiêm ngắm cuộc thương khó của Chúa, đón nhận sự thật về một vị Thiên Chúa yêu thương nhân loại đến cùng, chúng ta tự hỏi: làm sao ơn cứu rỗi cho nhân loại lại diễn tiến theo cách này?
/ 1028 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy niệm Chúa Nhật Phục Sinh A - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 20, 1-9: Lời khải hoàn ca vang lên trong mọi nhà thờ báo hiệu một đêm đầy ân sủng. Mừng vui lên, đó là thông điệp đầy rộn ràng gửi tới mọi tâm hồn. 
/ 741 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Bảy Tuần Thánh A - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 19: 38- 47: Trong cuộc thương khó, Chúa Giêsu dường như nói rất ít, trong cơn khốn quẫn, đau đớn nhất, dường như Người im lặng. Tại sao vậy? 
/ 1165 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy niệm Chúa Nhật Phục Sinh C - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 20, 1-9:  Đức Kitô chính là hơi ấm cho toàn thể nhân loại. Chính Người đã hiện diện trong trần gian, đã dùng cái chết và phục sinh để cứu độ nhân loại. 
/ 1388 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy niệm Chúa Nhật Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 20, 1-9: Tin Mừng thuật lại câu chuyện về việc mấy phụ nữ ra thăm mồ Chúa Giêsu để chứng minh Chúa Giêsu đã sống lại thật. Cùng một câu chuyện mấy phụ nữ ra thăm mồ Chúa Giêsu, nhưng bốn thánh sử kể lại cách thức khác nhau...
/ 1136 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Bảy Tuần Thánh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 19: 38- 47: Diễn tiến của cử hành phụng vụ hôm nay giúp chúng ta luôn có cái nhìn lạc quan và tràn đầy hy vọng, nhất là khi chúng ta đối diện với những thử thách, sống gió của cuộc đời....