Clock-Time

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

/ 538 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy niệm Chúa Nhật II Phục Sinh A - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 20:19-31: “Phúc cho những ai không thấy mà tin”. Xin cho lời chúc phúc của Chúa hoán cải tâm hồn chúng ta, để chúng ta có thể nhận ra sự hiện diện của Chúa nơi các thừa tác viên thánh, nơi các bí tích và qua các dấu chỉ của cuộc sống.
/ 633 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy niệm Chúa Nhật II Phục Sinh C - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 20:19-31: Toma cho dẫu dõng dạc tuyên bố: “Nếu tôi chưa xỏ ngón tay tôi vào lỗ đinh của Chúa, nếu tôi chưa thọc bàn tay tôi vào cạnh sườn Người, tôi không tin”
/ 861 / Suy Niệm Hằng Ngày

Thứ Hai Tuần III Phục Sinh C - Lễ Truyền Tin - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Lc 1: 26-38:   Mỗi người chúng ta đều có một ý nghĩa trong chương trình của Thiên Chúa. Điều quan trọng là chúng ta có khiêm tốn nhận ra và mau mắn đáp trả lời mời gọi cộng tác để thánh ý cứu độ của Chúa được mau thành toàn. 
/ 1327 / Suy Niệm Hằng Ngày

Thứ Hai Tuần II Phục Sinh B - Lễ Truyền Tin - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Một gia trưởng đang chao đảo về niềm tin của mình, đến thăm một người bạn vừa bị tai nạn. Nhìn người bạn nằm bất động, bốn người con thơ dại và người vợ bệnh hoạn của bạn trong cơn túng cực, anh lại càng nghi ngờ về Thiên Chúa. Niềm tin vào Chúa có giá trị gì trong hoàn cảnh cực kỳ khó chấp nhận này? Anh im lặng thở dài, biết nói gì với người đang khổ đau
/ 1275 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy niệm Chúa Nhật II Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 20:19-31: Tin mừng vĩ đại nhất là Tin mừng Chúa Giêsu sống lại từ cõi chết. tin mừng về ơn tha thứ của Thiên Chúa. Tin mừng về lòng thương xót vô biên của Ngài...