Clock-Time

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

/ 1227 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Năm Tuần II Phục Sinh A - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 3: 31-36:   Đối với Kitô hữu, thánh giá chính là hiện thân, là sự thành công lớn lao của một tình yêu tận cùng, một tình yêu vượt hết mọi rào cản, vượt thắng tất cả sự tàn nhẫn và tội ác của con người. 
/ 1420 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Tư Tuần II Phục Sinh A - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 3:16-21: Bởi Chúa là tình yêu - một tình yêu đích thực làm kiểu mẫu cho tình yêu của chúng ta. Vì thế, ta hãy bắt chước Chúa mà yêu nhau chân thực bằng một tình yêu trao hiến và biết chia sẻ.
/ 2280 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Năm Tuần II Phục Sinh C - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 3: 31-36:  Lời nói của Chúa Giêsu không những bảo đảm về sự thật Nước Trời mà còn ban Nước Trời cho những ai đón nhận và tin vào lời Người
/ 960 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Tư Tuần II Phục Sinh C - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 3:16-21 Trong cuộc sống của chúng ta, ai là người yêu thương chúng ta nhất? Người yêu thương chúng ta thì nhiều, nhưng có lẽ chưa có ai dám hy sinh mạng sống của họ cho chúng ta!
/ 3308 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Năm Tuần II Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Ga 3: 31-36: Nhìn lên thánh giá, suy nghĩ nông cạn và non nớt của loài người dễ cho rằng, đó là một thất bại to lớn. Thực ra, đối với Kitô hữu, thánh giá chính là hiện thân, là sự thành công lớn lao của một tình yêu tận cùng, một tình yêu vượt hết mọi rào cảng, vượt thắng tất cả sự tàn nhẫn và tội ác của con người...
/ 1534 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Tư Tuần II Phục Sinh B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Ga 3:16-21 Sự sáng đã đến thế gian, và người đời đã yêu tối tăm hơn sự sáng, vì hành động của họ xấu xa.