Clock-Time

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

/ 1041 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần I Thường Niên Năm A - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Mc 1: 14-20 Sau khi ông Gio-an bị nộp, Đức Giê-su đến miền Ga-li-lê rao giảng Tin Mừng của Thiên Chúa. Người nói: “Thời kỳ đã mãn, và Triều Đại Thiên Chúa đã đến gần. Anh em hãy sám hối và tin vào Tin Mừng”.

/ 1160 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Vào ngày 08/12 hằng năm, Giáo Hội mừng lễ Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, nhưng năm nay, ngày lễ này rơi vào Chúa Nhật II Mùa Vọng, nên ngày lễ này được dời và mừng long trọng vào ngày hôm nay - 09/12. 

/ 1343 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần I Thường Niên Năm C - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Mc 1: 14-20 Tin Mừng của thánh Marco hôm nay cho chúng ta thấy rằng: gần như Chúa Giêsu không có giờ để nghỉ ngơi. Một ngày sống của Ngài bị bao vây bởi rất nhiều người, người bệnh, người bị quỷ ám cũng như ngươi khỏe mạnh, tất cả đều đang cần đến Ngài.
/ 1196 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Lc 1: 26-38  Ngày lễ hôm nay nhằm tôn kính đặc biệt hồng ân cao cả mà Đức Mẹ được Chúa tặng ban: đó là việc ngay từ giây phút thành thai, Đức Mẹ đã được Thiên Chúa giữ gìn trong sự thánh thiện vẹn toàn.

/ 2310 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy niệm lễ các Thiên Thần Bản Mệnh - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Mt 18: 1-5.10: Khi mừng lễ các thiên thần hộ thủ và nhận biết bao ân phúc của các ngài, chúng ta hãy tỏ lòng mến phục, biết ơn và vâng theo các ngài.