Clock-Time

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

/ 956 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Năm Tuần I Mùa Chay B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Mt 7:7-12: Sứ điệp đoạn Tin Mừng trong thánh lễ hôm nay mang một sứ điệp rất hiện sinh: Tình máu mủ ruột thịt, và cao sâu hơn là mối tình của Thiên Chúa và con người. 
/ 724 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Bảy Sau Lễ Tro B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Lc 5: 27-32: Mùa Chay là mùa của sám hối, mà sám hối không chỉ có nghĩa là trở về với Chúa, nhưng còn là giao hòa với tha nhân nữa. 
/ 833 / Suy Niệm Hằng Ngày

Thứ Sáu sau Lễ Tro Năm B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Mt 9: 14-15: Mỗi người trong gia đình chúng ta hãy xét lại mối tương quan của mình với Chúa và với Lời Chúa. Chúng ta giữ chay vì lề luật hay vì lòng yêu mến Chúa?
/ 1041 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Năm Sau Lễ Tro - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Lc 9: 22-25 Người Kitô hữu luôn có muôn vàn sự chọn lựa: tình yêu, gia đình, bạn bè, cuộc sống, sự nghiệp, tiền bạc tương quan và nhiều sự chọn lựa khác nữa.
/ 957 / Suy Niệm Hằng Ngày

Thứ Hai Tuần VI Thường Niên B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cư​ờng

Tin Mừng Mc 8: 11-13  Chúng ta đi tìm kiếm dấu lạ cũng như người Do Thái đòi hỏi Chúa Giêsu làm dấu lạ, nhưng chúng ta có khi không biện phân đâu là dấu lạ thật và đâu là dấu lạ giả. 
/ 1532 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Mùng 3 Tết - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Mt 25: 14-30: Tin Mừng được chọn đọc trong ngày lễ hôm nay đáng để chúng ta lưu tâm trong suốt cuộc đời. Đừng bao giờ so sánh mình với ai, khi chỉ nghĩ rằng nén bạc của mình được trao ít hơn nén bạc của người khác.
/ 1300 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Mùng 2 Tết - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Mt 15: 1-6: Mọi người được sinh ra đều có ông bà, cha mẹ. Thảo kính cha mẹ là điều rất hợp lẽ tự nhiên, vì cha mẹ đã có công sinh thành dưỡng dục ta. Thảo hiếu là yêu thương, giúp đỡ và cầu nguyện cho ông bà, cha mẹ khi các ngài còn sống và khi qua đời.
/ 1143 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Ba Tuần V Thường Niên B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Mc 7: 1-13    Việc tôn thờ Thiên Chúa không dừng lại ở hình thức bên ngoài nhưng phải xuất phát từ bên trong. Cứ đọc kinh thật lớn, miệng cứ lải nhải suốt ngày cũng chẳng ích lợi gì nếu tâm hồn không có lòng yêu mến.