Clock-Time

Hôn Nhân Gia Đình

/ 380 / Hôn Nhân - Gia Đình

Bậc cha mẹ và phương tiện truyền thông Hot

Tôi được nghe ý kiến ​​của nhiều bậc cha mẹ về những thách đố khi nuôi dạy con cái trong nền văn hóa kỹ thuật số. Đôi khi, việc đưa cho một đứa trẻ 3 tuổi chiếc điện thoại thông minh với một video ca nhạc dành cho trẻ em sẽ dễ dàng hơn so với việc đối phó với một đứa trẻ chạy nhặng xị tại cửa hàng.
/ 672 / Hôn Nhân - Gia Đình

Khi Hôn Nhân Khó Khăn Hot

Tôi đã thấy một thực tế sâu sắc rằng hôn nhân có thể là niềm hạnh phúc lớn nhất mà con người biết đến, nhưng xét về khía cạnh chung, đó cũng có thể là điều khắc nghiệt nhất. Đó là điều mà không nhiều người đề cập đến và lời cầu nguyện của tôi là Chúa sẽ cho phép bài viết và trang blog này trở thành nền tảng cho những cuộc trò chuyện nhói tim nhưng cần thiết để xảy ra.
/ 245 / Hôn Nhân - Gia Đình

Nhân đức trong Gia đình: Sự tôn trọng

Người ta không là người lớn vì đầu bạc,… người sống trong sự thật, người sống nhân đức, dịu dàng, tự kiềm chế, điều độ, người kiên vững và không bị nhơ bẩn; những người như vậy được gọi là người lớn, là người đáng được tôn trọng.
/ 403 / Hôn Nhân - Gia Đình

Thất tình mới nhận ra tình Hot

Các cuộc hôn nhân thường thất bại khi tình yêu không được trong sáng như khung cửa hướng về bầu trời, mà lại như bức màn che khuất tầm mắt khiến người ta không nhìn thấy gì được nữa. Khi các đôi bạn không nhận ra tình yêu xác thịt chỉ là khúc dạo đầu dẫn tới tình yêu tâm hồn thì một trong hai thường bắt người kia phục vụ mình như là một vị chúa.
/ 228 / Hôn Nhân - Gia Đình

Hạnh phúc không là mục đích của hôn nhân sao?

Khi khó khăn đến, đừng nản lòng. Hãy cậy dựa vào ân sủng của Chúa qua các bí tích. Hãy cầu xin Đức Maria phù giúp. Tìm một vị linh hướng có kinh nghiệm hướng dẫn bạn. Và hãy nhớ: Bạn được dựng nên để trở thành kẻ cao quý. Bạn nghĩ điều đó dễ thực hiện sao? Không có việc gì đáng giá là dễ dàng cả. Không một vận động viên Olympic nào chiếm được huy chương vàng chỉ nhờ xem phim trên Netflix hoặc bỏ cuộc khi nó đòi hỏi sự hy sinh.
/ 489 / Hôn Nhân - Gia Đình

Tính dục Hot

Tính dục chỉ là một phần nhỏ trong sinh hoạt của con người. Tuy nhiên, nó luôn là cầu nối dẫn đến vô biên, dẫn đến siêu nhiên, vì nếu tính dục không được tình yêu vô vị lợi thánh hóa thì nó sẽ trở thành xấu xa khủng khiếp.
/ 380 / Hôn Nhân - Gia Đình

Thư gửi những ai vẫn còn muốn yêu trẻ

Đọc được cuốn sách rất dễ thương “How to talk so kids can learn” (Nói sao cho trẻ chịu học) của hai tác giả Adele Faber & Elaine Mazlish, xin viết vài hàng gửi những ai vẫn còn yêu trẻ… Một cuốn sách có thể nói là ‘trên cả tuyệt vời’. Xin tạm tóm vài điều....
/ 286 / Hôn Nhân - Gia Đình

[Nhân đức trong Gia đình] Cầu nguyện

Cầu nguyện là nói chuyện với Chúa, có thể bằng nhiều cách thức khác nhau. Bạn có thể cầu nguyện trong thinh lặng hay cũng có thể cầu nguyện lớn tiếng. Bạn có thể cầu nguyện đang khi hát, đang khi nhảy múa và bằng bất cứ ngôn ngữ nào. Thiên Chúa luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm hồn chúng ta.