Clock-Time

Lc 13: 1-9

/ 4669 / Muối Men Lời Chúa

MUỐI MEN CHO ĐỜI 107 - Chúa Nhật II Mùa Chay - C Hot

MUỐI MEN CHO ĐỜI 107: Chúa Nhật III Thường Niên C- Tin mừng Lc 13: 1-9 - Lm. Gioan Lê Quang Tuyến
/ 2414 / Suy Niệm Chúa Nhật

Hãy Sám Hối - Suy Niệm Chúa Nhật III Mùa Chay C

Tin mừng Lc 13: 1-9: Nếu các ngươi không chịu ăn năn sám hối, thì các ngươi cũng sẽ bị hủy diệt như vậy. 
/ 1915 / Suy Niệm Chúa Nhật

Hãy Quay Về Người Ơi! - Suy Niệm Chúa Nhật III Mùa Chay C

Tin mừng Lc 13: 1-9: Hành trình Mùa Chay không chỉ nhằm dẫn chúng ta quay trở lại quá khứ để ăn năn khóc lóc tội lỗi mình hay đến toà giải tội xưng thú tội lỗi mình... nhưng còn muốn dẫn chúng ta đến cuộc sống mới dồi dào hơn.
/ 2366 / Suy Niệm Chúa Nhật

Lời Kêu Gọi Hoán Cải - Suy Niệm Chúa Nhật III Mùa Chay C

Tin mừng Lc 13: 1-9: Phụng vụ Lời Chúa Chúa Nhật III mùa chay này giáo huấn Kitô hữu về việc thay đổi cuộc sống, 'hoán cải cuộc đời'. Chúa Giêsu mời gọi hoán cải là bước ra khỏi tội lỗi, can đảm chống lại những khuynh hướng xấu của bản thân và dấn thân theo những đòi hỏi của Tin mừng.
/ 1234 / Suy Niệm Chúa Nhật

Mùa Chay - Mùa Đổi Mới - Suy Niệm Chúa Nhật III Mùa Chay C

Tin mừng Lc 13: 1-9: Mùa Chay là mùa sám hối, mùa đổi mới. Thiên Chúa nhân từ, kiên nhẫn chờ đợi. Ngài còn hoãn lại cho chúng ta một kỳ hạn nữa. Hãy khẩn trương sám hối kịp thời. "Đừng để đến ngày mai việc gì bạn có thể làm được hôm nay".
/ 1344 / Suy Niệm Chúa Nhật

Sám Hối Để Được Cứu Chuộc - Suy Niệm Chúa Nhật III Mùa Chay C

Tin mừng Lc 13: 1-9: Lời Chúa hôm nay cho ta thấy rất rõ: đối tượng của lời kêu gọi sám hối không phải chỉ là những người tội lỗi, gái điếm, trộm cắp..., nhưng cả những người được coi là đạo đức, ngay chính, nhiều người kính trọng, hết thảy, ai ai cũng đều phải sám hối.
/ 1540 / Suy Niệm Chúa Nhật

Thời Kỳ Sám Hối Và Làm Việc Thiện - Suy Niệm Chúa Nhật III Mùa Chay C

Tin mừng Lc 13: 1-9: Sám hối không những là nhân biết mình tội lỗi yếu đuối để thành tâm tu sửa nên tốt, mà còn phải cậy tin vào tình thương tha thứ của Thiên Chúa
/ 1335 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Tin Mừng Chúa Nhật III Mùa Chay C - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Lc 13: 1-9: Hoa trái mà người tín hữu cần phải mang lại chính việc thực thi đức ái. Hình ảnh cây vả trồng vườn đã ba năm mà không mang lại một hoa trái nào, là hình ảnh của một người Kitô hữu sống ích kỷ, chỉ thu vén đón nhận mà không biết cho đi.