Clock-Time

Lc 2:15-20

/ 1039 / Suy Niệm Hằng Ngày

Lễ Chúa Giáng Sinh - Các Mục Đồng Tới Belem

Tin Mừng Lc 2: 15-20 Các mục đồng đã lên đường tới Belem và đã găp Đức Maria, thánh Giuse và Hài Nhi nằm trong máng cỏ.
/ 875 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Lễ Chúa Giáng Sinh - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Lc 2: 15-20 Lễ Giáng Sinh là ngày hồng phúc dành cho toàn thể nhân loại. Qua mầu nhiệm Ngôi Hai Thiên Chúa xuống thế làm người, Thiên Chúa biểu lộ tình yêu bao la của Ngài dành cho con người chúng ta.
/ 563 / Suy Niệm Hằng Ngày

Góp Phần Chia Sẻ Niềm Vui Ơn Cứu Độ Cho Tha Nhân - Lễ Chúa Giáng Sinh - Lễ Rạng Đông

Tin Mừng Lc 2: 15-20 “Họ liền hối hả ra đi. Đến nơi, họ gặp bà Ma-ri-a, ông Giu-se, cùng với Hài Nhi đặt nằm trong máng cỏ. Thấy thế, họ liền kể lại điều đã được nói với họ về Hài Nhi này”
/ 1696 / Suy Niệm Hằng Ngày

Đức Giêsu Là Ánh Sáng - Lễ Chúa Giáng Sinh - Lễ Ban Ngày

Mỗi khi nói đến lễ Giáng Sinh, người ta đều biết rằng: “Đây là một lễ của Ánh Sáng”. Vì thế, bề ngoài, người ta trang hoàng lộng lẫy với những đèn sao nhấp nháy, đủ loại, muôn màu...

/ 964 / Suy Niệm Hằng Ngày

Vì Yêu -Thiên Chúa Chấp Nhận Trở Nên Nhỏ Bé - Lễ Chúa Giáng Sinh

Tin Mừng Lc 2:15-20 Nhân dịp lễ Giáng Sinh, chúng ta nghe lại câu chuyện trên để gợi nhớ cho mỗi người về một câu chuyện cách đây hơn 2.000 năm nơi một cuộc tình, cuộc tình đó chính là cuộc tình giữa Thiên Chúa và con người.

/ 1232 / Suy Niệm Hằng Ngày

Tình Yêu Nhập Thể - Lễ Chúa Giáng Sinh

Tin Mừng Lc 2:15-20    Ngôi Lời đã hoá thành nhục thể. Thiên Chúa đã xuống thế, mặc lấy thân phận con người, hoà mình vào những thực tại của kiếp người. Và để chia sẻ cuộc sống con người, Ngài đã trở nên giống chúng ta, ngoại trừ tội lỗi. 

/ 1159 / Suy Niệm Hằng Ngày

Lễ Chúa Giáng Sinh - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Lc 2:15-20 Tin Mừng trọng đại cho thế giới lại được loan báo cho các người chăn chiên! Đấng mà đất trời không xứng đáng để Ngài đặt chân, lại xuống trần gian nằm trong máng cỏ! Chúa thường xuất hiện ở những nơi chúng ta không ngờ!