Clock-Time

Lc 6:39-45

/ 2110 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật VIII Thường Niên C - Lm. Alfonso

Tin Mừng Lc 6: 39-45 Trong đoạn Tin Mừng hôm nay, Chúa Giêsu đã chỉ rõ một thực tế rất thông thường, con người ta dễ thấy cái rác nhỏ xíu trong mắt người khác hơn là thấy cái xà to tướng nằm ngay trong mắt mình. 
/ 3127 / Suy Niệm Chúa Nhật

Cái Xà và Cọng Rác Trong Tin Mừng - Chúa Nhật VIII Thường Niên C

Tin Mừng Lc 6: 39-45  Lời Chúa hôm nay cho chúng ta một nguyên tắc để sửa lỗi anh em đó là bản thân mình phải tốt mới có thể sửa dạy người khác. 
/ 2312 / Suy Niệm Chúa Nhật

Vạch Lá Tìm Sâu - Chúa Nhật VIII Thường Niên C

Tin Mừng Lc 6: 39-45 Nhận ra mình tội lỗi đã là khó, nhận ra mình giả dối còn khó gấp bội, bởi vì người đạo đức giả lại cho mình đạo đức hơn ai hết, người giả dối lại nghĩ mình trung thực không ai bằng. 
/ 1565 / Suy Niệm Chúa Nhật

Biết Mình Biết Người - Suy Niệm Chúa Nhật VIII Thường Niên C

Tin Mừng Lc 6: 39-45 "Không ai là một hòn đảo". Sống là sống với chứ không phải sống một mình. Quan hệ với tha nhân là điều không thể thiếu được trong đời sống xã hội. Do đó, cần phải hiểu biết người một cách sáng suốt thận trọng để có thể quan hệ tốt và ích lợi cho nhau, nhất là về mặt tinh thần.
/ 1757 / Suy Niệm Chúa Nhật

Chúa Nhật VIII Thường Niên C - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Lc 6: 39-45 “Sao ngươi nhìn cái rác trong mắt anh em, còn cái đà trong chính mắt ngươi thì lại không thấy?”. Chúa Giêsu không úp úp mở mở, không vòng vo với chúng ta, Chúa đang nói thẳng với từng người chúng ta.
/ 3042 / Suy Niệm Chúa Nhật

Đừng Xét Đoán Để Khỏi Bị Thiên Chúa Xét Đoán - Chúa Nhật VIII Thường Niên C

Tin Mừng Lc 6: 39-45 Lời Chúa hôm nay dạy chúng ta: Đừng vội kết án tha nhân vì chính mình cũng có đầy khuyết điểm, như người xưa dạy: “Chân mình những lấm bê bê, lại cầm bó đuốc mà rê chân người”.