Clock-Time
/ 2563 / Linh Mục Đoàn

Suy nghĩ về lời khuyên cho các tân linh mục thời Covid Hot

Ngày 15-8-2021 vừa qua, Đức Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Sài Gòn Giu-se Nguyễn Năng, kiêm Giám quản Tông tòa Giáo phận Phát Diệm đã viết một lá thư gửi các Phó tế chuẩn bị thụ phong linh mục dự kiến vào ngày 25-8 sắp tới...

/ 2437 / Linh Mục Đoàn

SỐNG ĐỜI ĐỘC THÂN VÀ CẦU NGUYỆN

Linh mục chính là quà tặng của trái tim Đức Kitô: một quà tặng dành cho Giáo Hội và cho thế giới. Từ trái tim của Con Thiên Chúa, tràn ngập tình yêu, tuôn chảy mọi sự tốt lành của Giáo Hội. Đặc biệt, khởi đi từ nguồn gốc đó, những người nam được Đức Giêsu mời gọi họ bỏ lại tất cả để hiến dâng chính mình không chút do dự hầu phục vụ dân Kitô giáo, theo gương vị Mục tử nhân lành.
/ 3105 / Linh Mục Đoàn

Linh mục hiện thân Lòng Thương Xót của Thiên Chúa Hot

Trong Tông thư của Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II: Dives in Misericordia - Thiên Chúa giàu lòng thương xót, ngài khẳng định rằng: “Giáo Hội sống thật khi tuyên xưng và công bố Lòng Thương Xót, tuyên xưng căn tính kinh ngạc nhất của Đấng Tạo Hoá và Đấng Cứu Độ là Lòng Thương Xót...

/ 4869 / Tin Giáo Phận

TĨNH TÂM NĂM LINH MỤC ĐOÀN GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG - NGÀY THỨ II Hot

Truyền giáo là ra đi, đi đến với muôn dân, đến với những ai cần Chúa Kitô để được sống. Không ra đi, không truyền giáo, là phản bội lại với sứ vụ của mình, là chối bỏ lẽ tồn vong của Giáo Hội. Qua nội dung của đề tài này, quý cha và quý phó tế có dịp suy nghĩ nhiều hơn về ý nghĩa của việc truyền giáo, để từ đó cần luôn xác tín về bản chất truyền giáo của Giáo Hội và về lệnh truyền ra đi rao giảng Tin Mừng của Chúa. 
/ 4404 / Tin Giáo Phận

Tĩnh tâm năm linh mục đoàn Giáo phận Phú Cường Hot

Tĩnh tâm năm linh mục đoàn GPPC, với 159 linh mục có quý Đức cha và 12 phó tế. Điều đặc biệt dịp tĩnh tâm năm nay, linh mục đoàn được sự đồng hành và giảng huấn của Đức cha Phêrô - Nguyên Giám mục giáo phận Phú Cường.

/ 5001 / Linh Mục Đoàn

Suy Niệm Tĩnh Tâm Linh Mục - Tháng 2/2017

Hoán cải để nhận ra ân ban. Nhận ra lòng thương yêu âu yếm của Chúa để thay đổi cuộc sống chứ không phải chỉ là vào tòa rồi quăng vài tội đã bấm đốt ngón tay và muốn chắc cú hơn thì nói thêm
/ 3185 / Linh Mục Đoàn

Suy niệm tĩnh tâm Linh mục Giáo phận tháng 02 năm 2016

Lòng thương xót của Thiên Chúa không bao giờ vắng mặt: Người luôn luôn tìm đến chúng ta
/ 4052 / Linh Mục Đoàn

Suy niệm tĩnh tâm Linh mục Giáo phận tháng 03 năm 2016

Báo Người Đưa Tin, 24.4.2014, tác giả Trần Vũ, trong bài “Kì dị những người có khả năng nhìn xuyên thấu” kể về ba người có đôi mắt nhìn xuyên thấu cách kỳ lạ.
/ 4757 / Linh Mục Đoàn

Suy Niệm Tĩnh Tâm Linh Mục Giáo Phận Phú Cường

Giáng sinh là một lễ để làm nổi lên một khía cạnh của mầu nhiệm Phục sinh quá phong phú, nhờ việc nhắc lại cuộc giáng sinh trần gian của Chúa Giêsu.
/ 76787 / Linh Mục Đoàn

Danh Sách Linh Mục Giáo Phận Phú Cường

Đây là danh sách các Linh mục giáo phận Phú cường cùng đầy đủ thông tin liên hệ
/ 10110 / Linh Mục Đoàn

Danh sách linh mục Giáo phận Phú cường

Danh sách linh mục Giáo phận Phú cường

/ 5396 / Linh Mục Đoàn

Danh Sách Linh Mục Giáo Phận Phú Cường

Đây là Danh Sách và thông tin liên hệ đầy đủ của các vị Linh Mục Giáo Phận Phú Cường
/ 2969 / Linh Mục Đoàn

Suy niệm tĩnh tâm Linh mục Giáo phận tháng 03 năm 2016`

Báo Người Đưa Tin, 24.4.2014, tác giả Trần Vũ, trong bài “Kì dị những người có khả năng nhìn xuyên thấu” kể về ba người có đôi mắt nhìn xuyên thấu cách kỳ lạ.