Clock-Time

Lm Giuse Maria Lê Quốc Thăng

/ 223 / Suy Niệm Chúa Nhật

Tin Mừng Cứu Độ Được Loan Báo Cho Mọi Người - Suy Niệm Chúa Nhật XX Thường Niên A

Tin Mừng Mt 15: 21-28: Tấm gương người đàn bà này là một lời mời gọi hãy tin tưởng vào Thiên Chúa. Có tin tưởng là có phép lạ ; mạnh mẽ tin thì sẽ muốn sao được vậy.
/ 261 / Suy Niệm Chúa Nhật

Bánh Thiên Chúa Ban Tặng - Suy Niệm Chúa Nhật XVIII Thường Niên A

Tin mừng Mt 14: 13-21:  Chúa Giêsu đã khẳng định : "Người ta sống không nguyên bởi bánh". Còn cần phải có của ăn thiêng liêng.
/ 317 / Suy Niệm Chúa Nhật

Hiệp Thông Trong Tình Yêu - Suy Niệm Chúa Nhật Lễ Chúa Ba Ngôi - Năm A

Tin Mừng Ga 3: 16-18: Thiên Chúa là tình yêu, dấu chỉ vĩ đại nhất để chứng tỏ tình yêu của Ngài là Ngài đã ban tặng người con duy nhất là Chúa Giêsu cho thế gian để cứu độ nhân loại.
/ 409 / Suy Niệm Chúa Nhật

Đi Theo Chúa Giêsu Kitô - Suy Niệm Chúa Nhật V Phục Sinh Năm A

Tin mừng Ga 14: 1-12  Vững tin trong mọi hoàn cảnh khó khăn, trong mọi cơn giông tố thiêng liêng và trong mọi nẻo đường tăm tối của cuộc đời.
/ 361 / Suy Niệm Chúa Nhật

Trên Đường Đời - Suy Niệm Chúa Nhật III Phục Sinh A

Lc 24: 13-35  Cuộc đời đức tin của mỗi Kitô hữu cũng giống như hai môn đệ trên đường Emmau, sẽ có những lúc, những giai đoạn trong cuộc sống gặp khó khăn thử thách sẽ buồn bã thất vọng, thậm chí oán trách Thiên Chúa nữa vì đã làm cho mình phải ra nông nỗi thế. 
/ 396 / Suy Niệm Chúa Nhật

Chúa Nhật Lễ Lá Năm A - Mầu Nhiệm Vĩ Đại Của Tình Yêu

Tin Mừng Mt 26:14-27 Qua thập giá đến vinh quang đó chính là niềm tin, niềm hy vọng của Kitô hữu. Chúng ta hãy can đảm vác thập giá theo Chúa.
 
/ 336 / Suy Niệm Chúa Nhật

Viễn Cảnh Phục Sinh - Chúa nhật V mùa chay năm A

Anh chị em thân mến, Đức Giêsu chính là Thiên Chúa quyền năng, Ngài đã trả lại sự sống cho Lagiarô và lau khô nước mắt cho những người còn đang sống
/ 335 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật IV Mùa Chay A - Ánh Sáng Của Bí Tích Thanh Tẩy

Tin Mừng Ga 9:1- 41: Phụng vụ Chúa nhật thứ tư mùa Chay này, mời gọi chúng ta mở mắt dõi theo ánh sáng của Đức Kitô và bước theo Người trong tư cách của những người "con cái sự sáng".