Clock-Time

Lm Giuse Maria Lê Quốc Thăng

/ 260 / Suy Niệm Chúa Nhật

Hiệp Thông Trong Tình Yêu - Suy Niệm Chúa Nhật Lễ Chúa Ba Ngôi - Năm A

Tin Mừng Ga 3: 16-18: Thiên Chúa là tình yêu, dấu chỉ vĩ đại nhất để chứng tỏ tình yêu của Ngài là Ngài đã ban tặng người con duy nhất là Chúa Giêsu cho thế gian để cứu độ nhân loại.
/ 357 / Suy Niệm Chúa Nhật

Đi Theo Chúa Giêsu Kitô - Suy Niệm Chúa Nhật V Phục Sinh Năm A

Tin mừng Ga 14: 1-12  Vững tin trong mọi hoàn cảnh khó khăn, trong mọi cơn giông tố thiêng liêng và trong mọi nẻo đường tăm tối của cuộc đời.
/ 305 / Suy Niệm Chúa Nhật

Trên Đường Đời - Suy Niệm Chúa Nhật III Phục Sinh A

Lc 24: 13-35  Cuộc đời đức tin của mỗi Kitô hữu cũng giống như hai môn đệ trên đường Emmau, sẽ có những lúc, những giai đoạn trong cuộc sống gặp khó khăn thử thách sẽ buồn bã thất vọng, thậm chí oán trách Thiên Chúa nữa vì đã làm cho mình phải ra nông nỗi thế. 
/ 366 / Suy Niệm Chúa Nhật

Chúa Nhật Lễ Lá Năm A - Mầu Nhiệm Vĩ Đại Của Tình Yêu

Tin Mừng Mt 26:14-27 Qua thập giá đến vinh quang đó chính là niềm tin, niềm hy vọng của Kitô hữu. Chúng ta hãy can đảm vác thập giá theo Chúa.
 
/ 287 / Suy Niệm Chúa Nhật

Viễn Cảnh Phục Sinh - Chúa nhật V mùa chay năm A

Anh chị em thân mến, Đức Giêsu chính là Thiên Chúa quyền năng, Ngài đã trả lại sự sống cho Lagiarô và lau khô nước mắt cho những người còn đang sống
/ 304 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật IV Mùa Chay A - Ánh Sáng Của Bí Tích Thanh Tẩy

Tin Mừng Ga 9:1- 41: Phụng vụ Chúa nhật thứ tư mùa Chay này, mời gọi chúng ta mở mắt dõi theo ánh sáng của Đức Kitô và bước theo Người trong tư cách của những người "con cái sự sáng".
/ 336 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy niệm Chúa Nhật III Mùa Chay A - Nước Hằng Sống - Biểu Tường Của Ân Sủng và Thần Khí

Tin mừng Ga 4: 5-42:  Bản văn Tin mừng hôm nay là một trong những đoạn hay nhất và đẹp nhất của Tin mừng theo Thánh Gioan. Ở đây ghi lại cách thi vị và đầy tình người cuộc gặp gỡ giữa Chúa Giêsu và người phụ nữ Samaria ở giếng Giacóp.
/ 375 / Suy Niệm Chúa Nhật

Khiêm Hạ - Con Đường Của Nước Trời - Suy Niệm Chúa Nhật IV Thường niên A

Chúa Giêsu công bố các mối phúc như là con đường để đi vào hưởng hạnh phúc Nước Trời. Sống tinh thần các mối phúc đòi hỏi mỗi người phải khiêm nhu tự hạ, có con tim yêu thương tha nhân và phải mặc lấy tinh thần khó nghèo Tin mừng.