Clock-Time

Lm Phanxicô Xavie Lê Văn Nhạc

/ 1128 / Suy Niệm Chúa Nhật

Sống là chiến đấu - Suy Niệm Chúa Nhật I Mùa Chay B

Tin mừng Mc 1: 12-15: Hôm nay cùng với Chúa Giêsu, chúng ta đi vào sa mạc của chúng ta. Không phải sa mạc của muôn thú và quỷ ma, nhưng là sa mạc của tâm hồn chúng ta.
/ 1993 / Suy Niệm Chúa Nhật

Gặp Gỡ Đức Kitô - Suy Niệm Chúa nhật II Thường niên B

Tin mừng Ga 1: 35-42: Chúa không chờ đợi một câu trả lời của trí tuệ, nhưng chờ đợi một câu trả lời của trái tim, của tâm hồn.
/ 1404 / Suy Niệm Hằng Ngày

Nữ Vương Hòa Bình - Suy Niệm Thứ Sáu Cuối Tuần Bát Nhật Giáng Sinh B

Tin mừng Lc 2: 16-21 Hôm nay, các mục đồng lại kể thêm về các lời của Thiên sứ. Hài Nhi trong máng cỏ là Đấng Cứu Thế, các Thiên thần đã xướng ca : "Vinh quang Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho loài người Chúa thương". 
/ 2183 / Suy Niệm Chúa Nhật

Gia Đình, Cộng Đoàn Yêu Thương - Suy Niệm Chúa Nhật Lễ Thánh Gia Thất

Lc 2: 22-40: Trong cuộc sống bình dị nhưng chất chứa bao tình thương ấy, Chúa Giêsu đã sống thân mật với Cha Ngài, đã sống thảo hiếu với cha mẹ trần thế của Ngài, đã sống chan hòa bác ái với những người chung quanh. 

/ 2101 / Suy Niệm Hằng Ngày

Tâm sự bên máng cỏ - Lễ Chúa Giáng Sinh

Tin Mừng Lc 2:1-20   Lời ca ngợi của các thiên sứ đêm ấy, chúng con vẫn thường lặp trong các thánh lễ : "Vinh danh Thiên Chúa trên các tầng trời, bình an dưới thế cho người thiện tâm".

/ 3468 / Suy Niệm Chúa Nhật

Hai tiếng "Xin Vâng" quyết định - Suy Niệm Chúa Nhật IV Mùa Vọng B

Lc 1: 26-38:  Trong lúc loài người chúng ta phải chịu nhận lấy số mệnh như một cái may cái rủi, tốt ai nấy nhờ, xấu ai nấy chịu, thì Thiên Chúa đã sinh ra bởi một người mẹ được tuyển chọn và điểm tô từ muôn đời, giữa muôn người phụ nữ.
/ 1395 / Suy Niệm Chúa Nhật

Chờ Đợi Chúa Đến - Suy Niệm Chúa Nhật I Mùa Vọng B

Tin mừng Mc 13: 33-37:  Tin Mừng hôm nay đưa chúng ta vào bầu khí Mùa Vọng, mùa tỉnh thức để chờ đợi Chúa đến.
/ 2812 / Suy Niệm Chúa Nhật

Các Thánh Là ai - Lễ Các Thánh Nam Nữ - Suy Niệm Chúa Nhật XXXI Thường Niên A

Tin mừng Mt 5: 1-12:  Các Thánh là những người có cuộc sống phản ảnh cuộc sống của Chúa Giêsu. Mỗi vị thánh đã họa lại trong cuộc đời mình một nét độc đáo của khuôn mặt Chúa Giêsu.