Clock-Time

Lm. Đan Vinh

/ 1337 / Suy Niệm Chúa Nhật

Muối Cho Đời Và Ánh Sáng Cho Trần Gian - Suy Niệm Chúa Nhật V Thường Niên A

Tin mừng Mt 5: 13-16: Bản chất việc tông đồ của họ là muối mặn ướp cho đời khỏi hư hỏng và là ánh sáng soi đường cho thế gian.
/ 1473 / Suy Niệm Chúa Nhật

Phúc Thay Ai Có Tinh Thần Nghèo Khó - Suy Niệm Chúa Nhật IV Thường niên A

Tin mừng Mt 5: 1-12a: Tin Mừng hôm nay là phần đầu của Bài Giảng Trên Núi, trong đó nêu ra 8 điều kiện mà ai muốn gia nhập vào Nước Trời của Chúa Giê-su phải có, được gọi là Tám Mối Phúc.

/ 1196 / Suy Niệm Chúa Nhật

Trở Thành Ánh Sáng Chiếu Soi Muôn Dân - Suy Niệm Chúa Nhật IV Thường niên A

Tin mừng Lc 2: 22-40: Bài Tin Mừng theo thánh Lu-ca, cụ già Si-me-on là người đầu tiên được xem thấy Chúa khi cha mẹ mang Người đến để gặp gỡ dân Người. Si-mê-on sẵn sàng nhắm mắt ra đi, vì ông đã được nhìn thấy ơn cứu độ bằng xương thịt như lời các ngôn sứ loan báo.

/ 1241 / Suy Niệm Hằng Ngày

Ai Không Làm Việc Thì Cũng Đừng Ăn ! - Suy Niệm Mùng 3 Tết 2020

Tin mừng Mt 25: 14-30 "Ơn riêng Thiên Chúa đã ban, mỗi người trong anh em phải dùng mà phục vụ kẻ khác. Như vậy, anh em mới là những người khéo quản lý ân huệ thiên hình vạn trạng của Thiên Chúa.
/ 2352 / Suy Niệm Hằng Ngày

Hãy Hiếu Kính Ông Bà Cha Mẹ - Suy Niệm Mùng 2 Tết 2020

Ngày Tết cũng là ngày hội vui của đại gia đình. Ai cũng mong ngày Tết được đoàn tụ với người thân trong gia đình. Mọi người Việt Nam đều muốn được đón giờ phút thiêng liêng ngày đầu xuân bên cha mẹ, ông bà và con cháu. 
/ 726 / Suy Niệm Chúa Nhật

Đức Giêsu - Ánh Sáng Chiếu Soi Trần Gian - Suy Niệm Chúa Nhật III Thường Niên A

Tin mừng Mt 4: 12-33 Người bảo các ông: “Các anh hãy theo tôi, tôi sẽ làm cho các anh thành những kẻ lưới người như lưới cá”. Lập tức hai ông bỏ chài lưới mà đi theo Người.
/ 1325 / Suy Niệm Hằng Ngày

Phó Thác Vào Tình Thương Quan Phòng Của Thiên Chúa - Suy Niệm Mùng 1 Tết 2020

Chúa phán: “Vậy anh em đừng lo lắng về ngày mai: ngày mai, cứ để ngày mai lo. Ngày nào có cái khổ của ngày ấy” (Mt 6,34)​
/ 1211 / Suy Niệm Hằng Ngày

Lời Chúc Hạnh Phúc Đầu Xuân Tám Mối Phúc Thật - Suy Niệm Lễ Giao Thừa

Hạnh phúc thật sự không nhất thiết do tiền bạc, chức quyền, sắc đẹp, sức khỏe... dù rằng những điều đó đều là ưu điểm có thể mang lại cho chúng ta niềm vui trong một lúc nào đó. Vậy hạnh phúc đích thật ở đâu?