Clock-Time

loan báo tin mừng

/ 564 / Loan Báo Tin Mừng

Bảy đức tính thiết yếu của một người truyền giáo Hot

Trong một bài diễn từ rất sống động được gửi cho các Hội Giáo Hoàng Truyền Giáo ngày 21 tháng 5, 2019, Đức Thánh Cha Phanxicô đã nhắc lại vài điểm cơ bản về truyền giáo đã được ngài viết trong Tông huấn Evangelii Gaudium để phân biệt hạt giống tốt với cỏ dại. Theo ngài, người truyền giáo được nhận ra với nhiều phẩm chất…
/ 482 / Loan Báo Tin Mừng

Người trẻ loan báo Tin mừng ngang qua Phương tiện Truyền thông Truyền thống trong môi trường Nguyện xá Hot

Qua mọi thời, người Kitô hữu vẫn nắm rõ lệnh truyền của Đức Giêsu: “Anh em hãy đi khắp tứ phương thiên hạ, loan báo Tin Mừng cho mọi loài thọ tạo” (Mc 16,15). Lệnh truyền của Đức Giêsu được Công đồng Vaticanô II xác định là bản chất của Giáo hội
/ 255 / Đức Giáo Hoàng

ĐTC Phanxicô: Không có tình huynh đệ công cuộc loan báo Tin Mừng sẽ không tiến triển

Sau khi chủ sự Thánh lễ tại Đền thờ Thánh Phêrô cho cộng đoàn các tín hữu Congo ở Roma, vào lúc 12 giờ trưa Chúa nhật 03/7/2022, Đức Thánh Cha xuất hiện tại cửa sổ Dinh Tông toà để đọc kinh Truyền Tin với các tín hữu và khách hành hương hiện diện tại Quảng trường Thánh Phêrô.
/ 579 / Loan Báo Tin Mừng

Tông Hiến Praedicate EVangelium, trong tính liên tục của một Giáo Hội "ra đi" Hot

Tông hiến mới Praedicate Evangelium (“Anh em hãy rao giảng Tin Mừng”), xác định quy luật chung của Giáo triều Rôma, có hiệu lực vào ngày 5/6/2022, lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Đức cha Juan Ignacio Arrieta, chuyên viên giáo luật, thư ký của Bộ các văn bản pháp luật, nêu bật những nét mới mẻ của nó.
/ 369 / Loan Báo Tin Mừng

ĐHY Marc Ouellet khuyến khích Giáo hội Tây Ban Nha tiếp tục loan báo Tin Mừng Hot

Trong sứ điệp gửi đến Giáo hội Tây Ban Nha nhân Chúa nhật truyền giáo cho châu Mỹ Latinh 06/3, Đức Hồng y Marc Ouellet, Chủ tịch Ủy ban Toà Thánh về châu Mỹ Latinh (CAL) khuyến khích Giáo hội tiếp tục chia sẻ Tin Mừng Chúa Giêsu và chính cuộc sống của mình trong “lục địa hy vọng”.
/ 337 / Giới Trẻ

Cha Michele Madonna - linh mục giải tội trên đường phố Hot

Cha Michele Madonna là một cha xứ trẻ và nhiệt thành của giáo xứ Đức Maria ở Montesanto, thuộc giáo phận Napoli của Ý. Trong hai năm đại dịch vừa qua, sáng kiến giải tội trên đường phố của cha Michele và các thiếu niên loan báo Tin Mừng cho những người đi ngang qua đường bằng các buổi biểu diễn sân khấu lấy cảm hứng từ một số đoạn Tin Mừng có một ý nghĩa đặc biệt.
/ 484 / Loan Báo Tin Mừng

Niềm vui phục vụ các trẻ em khốn khổ của nữ tu truyền giáo Maria

Nhân Ngày Thế giới Truyền giáo năm 2021, các Hiệp hội Truyền giáo Giáo hoàng đã chia sẻ chứng từ của sơ María José Pasqual, một nhà truyền giáo người Tây Ban Nha, thuộc dòng Nữ tử Bác ái, hoạt động giáo dục và trợ giúp trẻ em đường phố ở Bolivia từ nhiều năm.