Clock-Time
/ 682 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện Chung - Chúa Nhật XXIII Mùa Thường Niên C - Lễ Thiếu Nhi Hot

Đức Giêsu đã mở đường chỉ lối cho nhân loại con đường đưa đến hạnh phúc thật, là vác thập giá đi theo Chúa mỗi ngày, trở thành môn đệ của Chúa. Tin tưởng cậy trông vào ơn Chúa giúp, chúng ta cùng tha thiết dâng lời nguyện xin:
/ 433 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện chung - Chúa Nhật XXII Mùa Thường Niên C

Chúng ta hãy cầu xin Chúa Giêsu, là Đấng đã dùng thập giá mà cứu độ chúng ta, để Ngài làm cho chúng ta có thể hiểu được rằng, Chúa đã cứu độ chúng ta bằng thập giá, thì chúng ta cũng chỉ được cứu độ nhờ biết chấp nhận thập giá.
/ 702 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện Chung - Chúa Nhật XXI Mùa Thường Niên C Hot

Lạy Chúa, Chúa đã đặt Đức Kitô Con Chúa làm ánh sáng và niềm hy vọng cho trần gian, xin thương nhận lời cầu xin của Hội Thánh và đừng để chúng con phải mất đức tin vì đau khổ và hoài nghi, nhưng xin dùng tình thương mà củng cố và lấy niềm hy vọng mà nâng đỡ chúng con.
/ 7337 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện chung Chúa nhật XXV thường niên B

Anh chị em thân mến! Đức Kitô đã vâng lời thánh ý Chúa Cha xuống thế làm người không phải để được kẻ hầu người hạ, nhưng là để phục vụ mọi người và hiến mạng sống làm giá chuộc muôn người. Chúng ta cùng cảm tạ Người và dâng lời nguyện xin:
/ 8053 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện chung Chúa nhật XXIV thường niên B

Anh chị em thân mến, khổ đau và sự chết mà Đức Kitô đón nhận để cứu độ nhân loại trở nên con đường tình yêu mà Thiên Chúa dành cho chúng ta. Tin tưởng vào tình yêu cao vời của Chúa, chúng ta dâng lời nguyện xin
/ 5463 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện chung Chúa nhật XIV thường niên B

Anh chị em thân mến, vì sự thành kiến mà dân làng Na-za-rét đã khước từ phản đối Chúa. Đối với chúng ta cũng vậy, thành kiến cũng làm chúng ta đóng cửa tâm hồn không chịu nhìn nhận cái hay cái tốt nơi người khác. Giờ đây, chúng ta hãy nhìn lại cách cư xử hằng ngày của mình và thành khẩn dâng lời cầu xin:
/ 4903 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện chung Chúa nhật XII thường niên B

Anh chị em thân mến, ở giữa cuộc sống trần gian hôm nay, chúng ta phải đương đầu với các sự dữ: gồm các tại nạn thiên tai và những cám dỗ của tội lỗi. Sức con người có hạn, chỉ có quyền năng Thiên Chúa mới có thể giải thoát chúng ta khỏi mọi sự dữ. Chúng ta cùng hiệp ý cầu nguyện:
 
/ 5027 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện chung Chúa nhật XI thường niên B

Anh chị em thân mến, Thiên Chúa là Cha toàn năng muốn cho mọi người nhận biết chân lý và được cứu độ. Vì thế Ngài đã sai chính Con một của Ngài xuống trần để mặc khải mầu nhiệm Nước Trời cho chúng ta. Với tâm tình tri ân và cảm tạ, chúng ta cùng đặt niềm tin tưởng vào Chúa và dâng lời nguyện xin:
 
/ 4859 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện chung Chúa nhật X thường niên B

Anh chị em thân mến, Chúa Giêsu đến giải phóng nhân loại khỏi quyền thống trị của ma quỷ và khai mở Nước Thiên Chúa. Nhờ Bí tích Rửa Tội, chúng ta được trở nên con cái Thiên Chúa. Chúng ta hãy cảm tạ Chúa và dâng lời nguyện xin:

 
/ 3984 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện thiếu nhi lễ Mình Máu Thánh Chúa

Các con thiếu nhi thân mến, hôm nay Lễ Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Giáo Hội nhắc nhở mỗi người chúng ta: Vì yêu thương, Chúa Giêsu đã ban chính Mình và Máu của Người để nuôi sống tâm hồn chúng ta mỗi ngày qua Bí tích Thánh Thể. Cảm tạ tình yêu vô biên của Chúa, chúng ta hãy tha thiết dâng lời cầu xin:
 
/ 6420 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện chung lễ Thiếu Nhi Chúa Nhật Phục Sinh

Chúa Giêsu đã sống lại thật như lời Kinh Thánh, cùng hòa chung niềm vui với Giáo Hội, chúng ta hãy sốt sắng dâng lời nguyện xin
/ 9001 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện chung Chúa Nhật Phục Sinh

Anh chị em thân mến, trong niềm hân hoan mừng Chúa sống lại, chúng ta hãy tôn vinh Thiên Chúa và dâng lời cầu nguyện
/ 4703 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện chung Chúa nhật I Mùa Chay B Hot

Anh chị em thân mến, Mùa Chay thánh là thời gian thuận tiện để thanh luyện và củng cố đời sống Kitô hữu, qua việc hoán cải trở về sống thân tình với Chúa, và hiệp thông với anh chị em. Ước muốn quyết tâm sống trọn vẹn cho Chúa, chúng ta cùng dâng lời nguyện xin:
/ 3200 / Lời Nguyện Chung

Lời Nguyện Chung Lễ Giao Thừa 2017

Anh chị em thân mến. Trong giờ khắc giao thừa "Ôn cố tri tân" chúng ta đã nhận từ nơi Chúa suốt năm vừa qua biết bao ơn lành tuôn đổ trên mỗi người
/ 8833 / Lời Nguyện Chung

Dẫn lễ và Lời nguyện chung Lễ giao thừa Hot

Đêm nay là đêm Giao Thừa, đêm cuối cùng của một năm cũ đã qua và khởi đầu cho một năm mới sắp đến
/ 10273 / Lời Nguyện Chung

Dẫn lễ và Lời nguyện chung mùng 1 tết

Năm Mới với những vui mừng hoan lạc hay sầu buồn lo lắng
/ 2126 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện chung Chúa nhật VI thường niên B

Anh chị em thân mến, Chúa Giêsu chữa lành người phong cùi để mặc khải Ngài là Đấng Cứu Độ, Đấng có quyền tha tội và chữa lành bệnh tật xác hồn. Chúng ta hãy đến với Chúa Giêsu, xin Ngài chữa lành và thánh hóa tâm hồn chúng ta:
/ 2716 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện chung Chúa nhât V thường niên B

Anh chị em thân mến, Đức Kitô, Con Thiên Chúa, đã đến trần gian để đồng hành với những ai đau khổ và mang lại cho khổ đau ý nghĩa cứu độ. Chúng ta hãy đến với Chúa và tin tưởng cầu xin:
 
/ 3458 / Lời Nguyện Chung

Lời nguyện chung Chúa nhật IV thường niên B

Anh chị em thân mến! Cuộc sống ngày nay có rất nhiều sóng gió bão tố và Chúa luôn hiện diện để cứu giúp chúng ta. Tin tưởng vào tình yêu thương quan phòng của Chúa, chúng ta cùng dâng lời cầu nguyện: