Clock-Time

Lời Nguyện Chung - Chúa Nhật Lễ Chúa Kitô Vua Vũ Trụ (Lễ Thiếu Nhi)

Lạy Chúa Giêsu Kitô là vua của chúng con, xin thương đón nhận những lời nguyện xin tha thiết mà cộng đoàn chúng con vừa dâng lên Chúa, xin giúp chúng con luôn sống xứng đáng với tình yêu thương và sự hy sinh cao cả mà Chúa đã dành cho chúng con. Chúa hằng sống và hiển trị muôn đời...

LỜI NGUYỆN CHUNG

LỄ CHÚA KITÔ VUA VŨ TRỤ

CHỦ TẾ: Cộng đoàn và các con thiếu nhi thân mến, hôm nay chúng ta mừng kính Chúa Giêsu Kitô là vua vũ trụ, vua của mỗi người chúng ta. Trong tâm tình mến yêu và cảm tạ Chúa vì tình yêu Người dành cho chúng ta, cộng đoàn chúng ta cùng dâng lên Chúa những lời nguyện xin.

1. Nhờ máu Người đổ ra trên thập giá, Thiên Chúa đã đem lại bình an cho mọi loài dưới đất và muôn vật trên trời. – Chúng ta hiệp lời cầu xin cho mọi thành phần Dân Chúa luôn biết sống tâm tình mến yêu, cảm tạ và gắn bó với Chúa Kitô là Đấng Cứu Độ; đồng thời, biết tích cực giới thiệu về tình yêu của Người cho anh chị em, để giúp họ cũng được trở nên công dân của Nước Trời. – Chúng ta cùng cầu xin Chúa.

2. Họ xức dầu tấn phong Đa-vít làm vua Ít-ra-en. Chúng ta hiệp lời cầu xin cho các nhà lãnh đạo quốc gia, xin cho họ luôn ý thức về bổn phận và trách nhiệm của mình đối với người dân, để có những đường lối, chính sách đúng đắn phục vụ cho quyền lợi chính đáng của người dân. – Chúng ta cùng cầu xin Chúa.

3. Hôm nay là ngày Nhà Giáo Việt Nam. – Chúng ta hiệp lời cầu xin cho quý cha, quý sơ quý thầy và các anh chị giáo lý viên được luôn mạnh khoẻ, bình an, tràn đầy nhiệt huyết phục vụ, để giúp cho các em thiếu nhi ngày càng hiểu biết và yêu mến Chúa hơn. – Chúng ta cùng cầu xin Chúa.

4. Người trộm lành đã biết kêu xin Chúa Giêsu nhớ đến anh khi Chúa về Nước của Người. – Chúng ta hiệp lời cầu xin cho tất cả các bạn thiếu nhi trong giáo xứ luôn biết sống gắn bó với Chúa qua việc học hỏi giáo lý, đọc Kinh Thánh, đọc kinh cầu nguyện sáng tối, và năng tham dự Thánh lễ; để được lớn lên trong tình yêu của Người. – Chúng ta cùng cầu xin Chúa.

CHỦ TẾ: Lạy Chúa Giêsu Kitô là vua của chúng con, xin thương đón nhận những lời nguyện xin tha thiết mà cộng đoàn chúng con vừa dâng lên Chúa, xin giúp chúng con luôn sống xứng đáng với tình yêu thương và sự hy sinh cao cả mà Chúa đã dành cho chúng con. Chúa hằng sống và hiển trị muôn đời. Amen.

Tải về file Word: tại đây