Clock-Time

Lời nguyện chung Chúa Nhật Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam | Giáo Phận Phú Cường

Lạy Chúa, các thánh tử đạo Việt Nam đã hy sinh tính mạng của mình để giữ trọn đức tin vào Chúa. Xin cho chúng con cũng biết kiên cường như các ngài, sống đức tin mạnh mẽ và sẵn sàng làm chứng cho Chúa trên mọi nẻo đường. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con... 

Lời nguyện chung
Chúa Nhật Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG

Anh chị em thân mến, các thánh tử đạo Việt Nam đã can đảm làm chứng cho Đức Kitô bằng chính mạng sống của mình. Cùng với các bậc tiền nhân anh dũng, chúng ta hãy tôn vinh Thiên Chúa và dâng lời nguyện xin:

1. Chúa Giêsu mời gọi chúng ta can đảm hy sinh mạng sống vì nước Trời. Chúng ta cùng cầu xin cho mọi thành phần trong Hội thánh can đảm hiến thân đời mình cho Chúa, để nước Trời ngày càng hiển trị trong thế giới hôm nay.

2. Các thánh tử đạo Việt Nam đã can đảm từ bỏ lợi ích của bản thân để sống và làm chứng cho lý tưởng của cuộc đời mình. Chúng ta cùng cầu xin cho các nhà lãnh đạo quốc gia, biết khước từ những tư lợi cá nhân, để tận tâm, tận lực lo cho dân, cho nước được an cư lạc nghiệp.

3. Các thánh tử đạo Việt Nam đã chọn Chúa làm gia nghiệp đời mình. Chúng ta cùng cầu xin cho các bạn trẻ Công giáo, luôn biết chọn Chúa làm chủ đời mình, nhờ đó, họ có thể nhiệt thành dấn thân phụng sự Chúa bằng chính đời sống của mình.

4. Máu các thánh tử đạo làm nảy sinh hạt giống đức tin. Chúng ta cùng cầu xin cho cộng đoàn giáo xứ chúng ta luôn biết trân quý gia sản đức tin mà các bậc tiền nhân để lại, hầu can đảm làm chứng cho Chúa trong cuộc sống hằng ngày.

Lạy Chúa, các thánh tử đạo Việt Nam đã hy sinh tính mạng của mình để giữ trọn đức tin vào Chúa. Xin cho chúng con cũng biết kiên cường như các ngài, sống đức tin mạnh mẽ và sẵn sàng làm chứng cho Chúa trên mọi nẻo đường. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.

Tải về file word: tại đây