Clock-Time

Lời nguyện chung Chúa Nhật Phục Sinh

Anh chị em thân mến, trong niềm hân hoan mừng Chúa sống lại, chúng ta hãy tôn vinh Thiên Chúa và dâng lời cầu nguyện
Lời mở: 

Anh chị em thân mến, trong niềm hân hoan mừng Chúa sống lại, chúng ta hãy tôn vinh Thiên Chúa và dâng lời cầu nguyện

 
1. “Anh em hãy nghĩ đến những sự trên trời, chứ đừng nghĩ đến những sự dưới đất”. Xin cho các vị mục tử biết sống trọn vẹn niềm tin vào Chúa Kitô Phục Sinh, nhiệt tâm chu toàn sứ mạng loan báo Phúc Âm cho hết mọi người.
 
2. Nhờ Đức Kitô phục sinh Chúa mở lối cho nhân loại vào cõi sống muôn đời. Chúng ta hiệp lời cầu xin Chúa chỉ vẽ cho các Kitô hữu biết cách xây dựng quê hương trần thế làm sao cho những cố gắng đó cũng giúp họ đạt tới quê trời vĩnh phúc.
 
​3. Ngày nay nhiều Kitô hữu vì tin vào Chúa Kitô Phục Sinh mà có thể bị bách hại. Xin Chúa ban niềm tin, sức mạnh để họ cam đảm làm chứng cho niềm tin của mình như chính Chúa Kitô.
 
​4. “Chúa đã sống lại thật”. Xin cho cộng đoàn giáo xứ chúng ta vững tin vào Chúa Phục Sinh, nhờ đó, sẵn lòng hy sinh phụng sự Chúa, đem Tin Mừng Phục Sinh đến cho mọi người.
 
Kết nguyệnLạy Chúa Giêsu Phục Sinh, chúng con tin Chúa đã sống lại và sẽ làm cho mọi người được sống lại với Chúa. Xin củng cố niềm tin ấy cho chúng con luôn mãi. Chúa là Đấng hằng sống và hiển trị muôn đời. Amen
 
---DH---