Clock-Time

Lời nguyện chung Chúa Nhật Tuần III Thường Niên - Năm B | Giáo Phận Phú Cường

Lạy Thiên Chúa toàn năng, xin Chúa đón nhận những ý nguyện của chúng con vừa dâng lên và ban ơn thánh hóa, để mọi người chúng con sống xứng đáng là con cái Chúa giữa trần gian. Chúng con cầu xin nhờ Chúa Kitô, Chúa chúng con...

LỜI NGUYỆN CHUNG
CHÚA NHẬT TUẦN III MÙA THƯỜNG NIÊN - NĂM B

GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG

Chủ tế: Anh chị em thân mến, Thiên Chúa là Đấng đầy lòng xót thương. Ngài ban cho chúng ta muôn ơn lành. Trong niềm cảm mến và tri ân, chúng ta cùng dâng lên những lời nguyện xin.

1. Đức tin là hồng ân của Thiên Chúa ban. Chúng ta cùng cầu xin cho Đức Giám mục giáo phận chúng ta luôn giữ được sự kiên vững trong đức tin, nhờ đó ngài có thể chu toàn sứ mệnh hướng dẫn đoàn chiên của Chúa bước đi trong sự thật và yêu thương.

2. Ngày hôm nay, nhiều bạn trẻ đang băn khoăn, lo lắng chưa xác định được ơn gọi của mình. Chúng ta cùng cầu xin Chúa soi sáng cho họ nhận ra ơn gọi mà Chúa kêu mời, từ đó hy vọng họ sẽ trở nên những khí cụ nhiệt tâm của Chúa trong việc loan báo Tin mừng.

3. Các thành viên của Hội Legio Mariae là cánh tay đắc lực nơi giáo xứ trong việc truyền giáo. Chúng ta cùng cầu xin Chúa giúp họ luôn giữ được lửa nhiệt thành trong việc loan báo Tin mừng, nhờ đó Nước Chúa ngày càng được mở rộng khắp nơi.

4. Bước theo Chúa đồng nghĩa với việc chọn Chúa là cùng đích của cuộc đời. Chúng ta cùng cầu xin cho những ai sống ơn gọi thánh hiến luôn biết gắn bó mật thiết với Chúa Kitô, ngõ hầu họ có thể tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong ơn gọi của mình.

Chủ tế: Lạy Thiên Chúa toàn năng, xin Chúa đón nhận những ý nguyện của chúng con vừa dâng lên và ban ơn thánh hóa, để mọi người chúng con sống xứng đáng là con cái Chúa giữa trần gian. Chúng con cầu xin nhờ Chúa Kitô, Chúa chúng con.

Tải về file word: tại đây