Clock-Time

Lời nguyện chung Chúa Nhật Tuần V Thường Niên - Năm B | Giáo Phận Phú Cường

Lạy Thiên Chúa là Cha toàn năng, xin nhận những lời khấn nguyện chúng con vừa dâng và ban ơn sức mạnh, để mỗi người chúng con có thể vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc đời trần thế, mà luôn tin tưởng vào Chúa. Chúng con cầu xin nhờ Chúa Kitô, Chúa chúng con... 

LỜI NGUYỆN CHUNG
CHÚA NHẬT TUẦN V MÙA THƯỜNG NIÊN - NĂM B

GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG

Chủ tế: Anh chị em thân mến, Thiên Chúa là Cha đầy lòng thương xót, Ngài đã ban cho chúng ta Con Một duy nhất của Ngài là Đức Giêsu Kitô. Trong tâm tình tri ân tình thương của Thiên Chúa, chúng ta cùng dâng lên những lời nguyện xin:

1. Chúa Kitô là một Tin mừng thật sự cho tất cả loài người. Chúng ta cùng cầu xin cho các giám mục và hàng linh mục luôn gắn kết với Chúa Kitô, nhờ đó các ngài có thể giúp các tín hữu có thể dễ dàng gặp gỡ Chúa.

2. Nhiều người trẻ ngày nay không nhận ra được ý nghĩa của cuộc đời trước những đau khổ. Chúng ta cùng cầu xin cho những người trẻ này gặp được Đức Kitô, nhờ đó họ có thể tìm được niềm hạnh phúc đích thực.

3. Chúa Giêsu đã làm người và trải qua những nỗi đau của phận người. Chúng ta cùng cầu xin cho tất cả những ai đang phải chịu những đau khổ trong cuộc đời tìm được sự an ủi và chữa lành nơi tình thương của Chúa.

4. Chúa Giêsu muốn đi rao giảng Tin mừng cho tất cả mọi người. Chúng ta cùng cầu xin cho mỗi người trong giáo xứ luôn nhiệt thành mang món quà Tin mừng đến cho tha nhân, ngõ hầu mọi người có thể trở nên con cái Chúa.

Chủ tế. Lạy Thiên Chúa là Cha toàn năng, xin nhận những lời khấn nguyện chúng con vừa dâng và ban ơn sức mạnh, để mỗi người chúng con có thể vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc đời trần thế, mà luôn tin tưởng vào Chúa. Chúng con cầu xin nhờ Chúa Kitô, Chúa chúng con.