Clock-Time

Lời nguyện chung Chúa Nhật V Mùa Thường Niên A

Anh chị em thân mến, sống đức tin và làm chứng nhân cho Tin mừng là bổn phận của mỗi người Kitô hữu. Tin tưởng vào tình thương và sự nâng đỡ của Chúa, chúng ta cùng dâng lời nguyện xin...

LỜI NGUYỆN CHUNG

CHÚA NHẬT V MÙA THƯỜNG NIÊN A

Chủ sự: Anh chị em thân mến, sống đức tin và làm chứng nhân cho Tin mừng là bổn phận của mỗi người Kitô hữu. Tin tưởng vào tình thương và sự nâng đỡ của Chúa, chúng ta cùng dâng lời nguyện xin:

1. Đức tin cá nhân có liên hệ mật thiết và được triển nở trong cộng đoàn. Chúng ta hiệp lời cầu xin cho mọi thành phần trong Hội thánh biết sống liên đới mật thiết với nhau, hầu đức tin được nuôi dưỡng và tỏa sáng đến cho mọi người.

2. Sống đức tin và thực thi sứ vụ loan báo Tin mừng ngày hôm nay vẫn còn gặp nhiều trở ngại, khó khăn ở nhiều nơi. Xin cho các nhà lãnh đạo quốc gia luôn biết ý thức phục vụ cho thiện ích con người, và tôn trọng quyền tự do tôn giáo của mọi người.

3. Đức tin là hồng ân vô giá mà Thiên Chúa ban tặng cho con người. Xin cho mọi Kitô hữu luôn biết trân quý, gìn giữ và phát triển hồng ân đức tin, bằng đời sống cầu nguyện, lắng nghe Lời Chúa, tham dự Thánh lễ và đón rước Mình Máu Thánh Chúa.

4. Thế giới ngày nay vẫn còn nhiều người chưa được nghe rao giảng Tin mừng. Xin cho mọi người trong giáo xứ chúng ta biết ý thức sứ vụ của mình, quảng đại dấn thân loan báo Tin mừng cho anh chị em chung quanh.

Chủ sự: Lạy Chúa, Chúa muốn chúng con sống đức tin và can đảm làm chứng cho Tin mừng. Xin ban ơn giúp sức để chúng con có thể vượt qua những khó khăn trong khi thi hành sứ vụ, và luôn nhiệt thành loan báo Tin mừng. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.

Tải file word tại đây