Clock-Time

Lời nguyện chung Chúa Nhật XII Mùa Thường Niên - năm A | Giáo Phận Phú Cường

Lạy Chúa là nguồn mạch tình yêu, xin gìn giữ, che chở chúng con trong vòng tay yêu thương của Chúa, để dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng con cũng luôn can đảm tuyên xưng và làm chứng cho tình yêu Chúa...

Lời nguyện chung
Chúa Nhật XII Mùa Thường Niên - năm A
Giáo Phận Phú Cường

Anh chị em thân mến, khi biết phó thác cuộc đời cho Chúa, chúng ta sẽ có được sự bình an. Trong niềm tin tưởng cậy trông vào Chúa, chúng ta cùng dâng lời nguyện xin:

1. Kẻ dữ giết được thân xác chứ không giết được linh hồn. Chúng ta cùng xin Thánh Thần Chúa ban cho Đức Giáo hoàng Phanxicô, các giám mục, linh mục, tu sĩ, ơn can đảm và mạnh mẽ, để các ngài đủ sức vượt qua mọi gian nan thử thách khi thi hành sứ vụ.

2. Thánh Phêrô khuyên “mọi lo âu hãy trút cả cho Người, vì Người chăm sóc anh em”. Xin cho các Kitô hữu biết dâng lên Chúa những lo lắng, bất an trong cuộc sống hằng ngày, để luôn sống lạc quan và biến những khó khăn thử thách thành cơ hội để sống thánh cũng như thăng tiến bản thân.

3. Người trẻ là tương lai của Giáo hội. Chúng ta cùng cầu xin cho các bạn trẻ luôn sống ngay chính, và ý thức sứ vụ loan báo Tin mừng của mình, để sẵn sàng quảng đại và sống làm chứng cho Tin mừng nước Thiên Chúa.

4. Tin tưởng vào sự quan phòng của Chúa là thái độ căn bản của mọi tín hữu. Chúng ta hiệp lời cầu xin cho cộng đoàn giáo xứ chúng ta trong từng ngày sống, luôn biết tin tưởng, cậy trông và phó thác cuộc sống và gia đình của mình cho Chúa.

Lạy Chúa là nguồn mạch tình yêu, xin gìn giữ, che chở chúng con trong vòng tay yêu thương của Chúa, để dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng con cũng luôn can đảm tuyên xưng và làm chứng cho tình yêu Chúa. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.

Tải về file word: Tại đây