Clock-Time

Lời nguyện chung Chúa Nhật XXIII Mùa Thường Niên - năm A | Giáo Phận Phú Cường

Lạy Thiên Chúa là Cha yêu thương, chúng con xin dâng lên Cha những ý nguyện cầu của chúng con, xin Cha thương chấp nhận và ban ơn cho chúng con. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con... 

Lời nguyện chung
Chúa Nhật XXIII Mùa Thường Niên - năm A

GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG

Anh chị em thân mến, tin tưởng vào Thiên Chúa là Cha yêu thương luôn lắng nghe lời nguyện xin của con cái Ngài, chúng ta cùng dâng lời cầu xin:

1. Thiên Chúa đã ban ơn tha thứ cho các tội nhân qua bí tích Hoà giải. Xin cho các mục tử trong Giáo hội luôn nhiệt thành thực thi sứ vụ hòa giải với con tim nhân từ, hầu nhiều người nhận ra lòng thương xót của Thiên Chúa dành cho họ.

2. Thánh Phaolô nói: “Anh em chớ mắc nợ ai ngoài việc phải yêu mến nhau”. Xin cho các nhà lãnh đạo quốc gia luôn biết lấy tinh thần bác ái để phục vụ đất nước, hầu dân nước được hạnh phúc và hưởng những quyền lợi chính đáng.

3. Sửa lỗi cho nhau là giúp nhau nên hoàn thiện. Xin cho các Kitô hữu luôn khiêm tốn nhìn nhận những yếu đuối khuyết điểm của mình, biết cùng nhau góp ý sửa đổi trong tinh thần bác ái, để cùng nhau sống thánh hơn mỗi ngày.

4. Chúa Giêsu đến để đưa con người vào sự hiệp thông với Thiên Chúa và với nhau. Xin cho cộng đoàn giáo xứ chúng ta luôn ý thức sống và củng cố sự hiệp thông nơi giáo xứ, trong gia đình qua lời cầu nguyện và những việc lành thánh thiện.

Lạy Thiên Chúa là Cha yêu thương, chúng con xin dâng lên Cha những ý nguyện cầu của chúng con, xin Cha thương chấp nhận và ban ơn cho chúng con. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.

Tải về file Word: tại đây