Clock-Time

Lời nguyện chung Chúa Nhật XXIV Mùa Thường Niên - năm A | Giáo Phận Phú Cường

Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã yêu thương tha thứ cho chúng con. Xin cho tất cả chúng con biết đáp lại tình yêu Chúa bằng đời sống khiêm tốn, chân thành tha thứ cho nhau, để tâm hồn chúng con luôn được bình an. Chúa là Đấng hằng sống và hiển trị muôn đời... 

Lời nguyện chung
Chúa Nhật XXIV Mùa Thường Niên - năm A

GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG

Anh chị em thân mến, Thiên Chúa là Cha giàu lòng thương xót luôn sẵn sàng tha thứ cho những ai thật lòng sám hối ăn năn. Tin tưởng vào tình thương của Chúa, chúng ta cùng tha thiết nguyện xin:

1. Hội thánh có sứ mạng mang tình thương Thiên Chúa cho mọi người. Xin cho các vị mục tử trong Hội thánh luôn biết thể hiện tình yêu tha thứ, để mọi người cảm nhận được Hội thánh như người mẹ đầy lòng bao dung với con cái mình.

2. Một trong những nguyên nhân dẫn đến chiến tranh là thiếu khoan dung. Xin cho các nhà lãnh đạo quốc gia luôn biết ưu tiên đường lối đối thoại và hòa giải để mưu cầu chân lý và hòa bình cho nhân loại.

3. Tha thứ là điều khó có thể thực hiện trong cuộc sống nếu không có ơn Chúa. Chúng ta hiệp lời cầu xin cho các Kitô hữu luôn biết quảng đại tha thứ cho anh chị em mình, hầu có thể trở nên nhân chứng cho lòng thương xót Chúa.

4. Chúa Giêsu dạy chúng ta phải biết tha thứ cho nhau. Xin cho mọi người trong giáo xứ chúng ta biết bao dung tha thứ cho những ai lỗi phạm, để bầu khí gia đình và giáo xứ luôn được hạnh phúc, tình yêu luôn được triển nở trong cộng đoàn.

Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã yêu thương tha thứ cho chúng con. Xin cho tất cả chúng con biết đáp lại tình yêu Chúa bằng đời sống khiêm tốn, chân thành tha thứ cho nhau, để tâm hồn chúng con luôn được bình an. Chúa là Đấng hằng sống và hiển trị muôn đời.

Tải về file Word: tại đây