Clock-Time

Lời nguyện chung lễ Thiếu Nhi Chúa Nhật Phục Sinh

Chúa Giêsu đã sống lại thật như lời Kinh Thánh, cùng hòa chung niềm vui với Giáo Hội, chúng ta hãy sốt sắng dâng lời nguyện xin
 
Lời mở:

Chúng con thiếu nhi Thánh Thể thân mến, Chúa Giêsu đã sống lại thật như lời Kinh Thánh đã loan báo. Cùng hòa chung niềm vui với Giáo Hội, chúng ta hãy sốt sắng dâng lời nguyện xin:

 
1. Đức Kitô đã vượt qua đau khổ và cõi chết để được phục sinh và tôn vinh. Xin cho những trẻ em trên toàn thế giới đang sống trong bất hạnh và thất vọng được nghe biết Tin mừng hạnh phúc của Chúa.
 
2. Thông điệp của Chúa Kitô Phục Sinh là hãy ra đi loan báo Tin Mừng Phục Sinh. Xin Chúa cho mọi thành phần dân Chúa dám bước ra khỏi con người của mình để đi loan báo Tin Mừng.
 
3. Những người đầu tiên khi gặp gỡ Chúa Giêsu Phục Sinh, đã trở thành những chứng nhân rao giảng Tin Mừng hăng say. Chúng ta cùng cầu nguyện cho các anh chị Giáo Lý Viên trong giáo xứ, luôn là những chứng nhân của Chúa phục sinh. 
 
4. Chúa đã phục sinh, xin Chúa cũng cố niềm tin của thiếu nhi chúng con vào Chúa, để chúng con cũng trở thành những chiến sỉ tí hon, đem Tin Mừng phục sinh rao giảng cho các bạn của mình.
 
Kết nguyện: Lạy Chúa Kitô Phục sinh, Chúa đã sống lại thật, xin biến đổi chúng con thành những người biết sống theo thánh ý Chúa trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Chúa là Đấng hằng sống và hiển trị muôn đời. Amen