Clock-Time

Lời nguyện chung thiếu nhi Chúa nhật III Phục Sinh Năm C

Các con thiếu nhi thân mến, Đức Kitô Phục Sinh luôn hiện diện để đồng hành và nâng đỡ cuộc đời mỗi người chúng ta trên hành trình về Trời
Lời mở:

Các con thiếu nhi thân mến, Đức Kitô Phục Sinh luôn hiện diện để đồng hành và nâng đỡ cuộc đời mỗi người chúng ta trên hành trình về Trời. Tin tưởng vào tình yêu và quyền năng của Chúa, chúng ta dâng lời nguyện xin:

1. “Phải vâng lời Thiên Chúa hơn là vâng lời người phàm” Chúng ta cầu xin cho các linh mục có được kinh nghiệm ngày càng thân tình với Chúa, để đời sống sung mãn ơn sủng của các Ngài, trở nên dấu chứng sống động về sự hiện diện của Đấng Phục Sinh.

2. “Chúng tôi cùng đi với anh”.  Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho các bạn Công Giáo và ngoài Công Giáo, được hiệp nhất với nhau, cùng nhau xây dựng một đời sống tốt đẹp để mọi người nhận biết Chúa là Cha và mọi người là anh chị em.

3. “Hãy theo Thầy”. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho những bạn thiếu nhi đang theo đuổi Ơn gọi thánh hiến luôn mau mắn đáp lại lời mời gọi của Thầy Giêsu bằng đời dâng hiến và phục vụ.

4. “Anh có yêu mến Thầy không ?”. Chúng ta cầu xin cho tất cả thiếu nhi trong giáo xứ chúng ta, luôn yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể bằng việc siêng năng tham dự thánh lễ và rước Chúa mỗi ngày.

Kết nguyện:

Lạy Chúa Giêsu Phục Sinh, xin tỏ mình ra cho chúng con thấy Ngài mỗi ngày, để chúng con tin là Ngài đang sống, đang đến, và đang ở thật gần bên chúng con, để chúng con đừng bao giờ đánh mất niềm hy vọng, nhưng luôn tin tưởng vào Chúa và trung thành chu toàn thật tốt bổn phận hằng ngày. Chúa hằng sống và hiển trị muôn đời. Amen.