Clock-Time

Mt 13: 31-35

/ 884 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần XVII Thường Niên C - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Mt 13: 31-35: “Con đã tin Thầy là Ðấng Kitô, Con Thiên Chúa hằng sống đã đến trong thế gian". Với lời quả quyết mạnh mẽ này của Martha, Chúa Giêsu đã biểu lộ quyền năng của mình khi phục sinh cho Lazarô, người em trai yêu quí của bà đã chết được bốn ngày.
/ 955 / Suy Niệm Hằng Ngày

Sức Mạnh Của Hạt Giống Âm Thầm - Suy Niệm Thứ Hai Tuần XVII Thường Niên B

Tin Mừng Mt 13: 31-35: Hạt cải nhỏ xíu mọc lên từ lòng đất, phát triển thành cây lớn cải bên tây đến nỗi chim trời có thể “làm nhà” trên cành, mức độ “lớn lên” không tưởng ! Chúa Giêsu ví sự phát triển của Nước Trời cũng giống như vậy, bắt đầu từ nhỏ bé âm thầm mà mạnh mẽ phi thường !
/ 1262 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần XVII Thường Niên B - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Mt 13: 31-35: “Nước Trời giống như chuyện hạt cải, tuy bé nhỏ, nhưng khi lớn lên, trở thành nơi trú ẩn an toàn cho chim trời”.
/ 1980 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần XVII Thường Niên A - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Mt 13: 31-35: Những dụ ngôn về Nước Trời mà Chúa Giêsu dùng để giảng dạy cho dân chúng mà chúng ta nghe hôm nay mang lại cho chúng ta cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng. Hạt cải bé nhỏ lúc gieo nhưng chậm rãi lớn lên để rồi trở thành thứ cây cao lớn
/ 1957 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Hai Tuần XVII Thường Niên A - Men Nước Trời

Tin Mừng Mt 13: 31-35: Dụ ngôn hạt cải và nắm men trong Tin Mừng hôm nay còn nhấn mạnh đến sự bất tương xứng của thời kỳ đầu của Nước Trời và của thời kỳ kết thúc. Dụ ngôn hạt cải nói đến sự tăng trưởng của Nước Trời theo chiều rộng, còn dụ ngôn nắm men trong bột ám chỉ chiều sâu