Clock-Time

Mt 13:44-52

/ 848 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật XVII Thường Niên A - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin mừng Mt 13:44-52: Nước Trời như kho báu chôn giấu trong ruộng. Nước Trời như thương gia tìm được ngọc quý. Nước Trời lại như chiếc lưới thả xuống biển, gom được đủ thứ cá
/ 2273 / Muối Men Lời Chúa

Muối Men Cho Đời 30 - Chúa Nhật XVII Thường Niên A Hot

Tin mừng Mt 13: 44-52, CHIA SẺ TIN MỪNG: LM. TITÔ TRẦN NGUYÊN LÃM, Ca khúc: Tình Chúa Trung Kiên, Sáng tác: Nguyễn Năng, Trình bày: Lm. Vinh Sơn Kiều Duy Tân
/ 2485 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật - Kho Tàng Và Viên Đá Quý Trong Nước Trời

Kho tàng đó, viên đá quí đó không gì khác chính là Đức Giêsu Kitô, Đấng là Con Thiên Chúa, đã được Thiên Chúa trao ban cho con người vì yêu thương, để nhờ Người mà con ngừơi nhận được sự sống đời đời.
/ 1918 / Suy Niệm Chúa Nhật

Chúa Nhật XVII Thường Niên A - Kho Báu Trong Ruộng

Chúa Giêsu là người thợ ngọc trong câu chuyện. Chính Chúa Giêsu đã nhập thể, nhập thế và bằng cái chết của Người, Người đã mạc khải cho chúng ta Nước Trời chính là một kho báu quí giá nhất trên thế gian này.
/ 1751 / Suy Niệm Chúa Nhật

Chúa Nhật XVII Thường Niên A - Tìm Được Nước Trời Là Niềm Vui

Dụ ngôn ‘Kho báu chôn dấu trong thửa ruộng’ là một câu chuyện không có gì xa lạ với dân chúng Do Thái, bởi vì họ vẫn thường kể cho nhau nghe về một câu chuyện cổ tích tương tự như thế.
/ 1783 / Suy Niệm Chúa Nhật

Suy Niệm Chúa Nhật XVII Thường Niên A - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Sau khi dùng các dụ ngôn: “kho báu chôn giấu trong ruộng”, “thương gia đi tìm ngọc đẹp”, “chiếc lưới thả xuống biển, gom được đủ thứ cá” để nói về Nước Trời, Chúa Giêsu chất vấn các môn đệ rằng: họ có hiểu những điều Người giảng dạy hay không.
/ 1366 / Suy Niệm Chúa Nhật