Clock-Time

Mùa Giáng Sinh

/ 1033 / Suy Niệm Chúa Nhật

Hãy Thắp Lên Ngọn Lửa Yêu Thương Nơi Tha Nhân - Lễ Giáng Sinh - Lễ Ban Ngày

Ga 1: 1-18 Hôm nay chúng ta cử hành biến cố vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại: “Chúa  Giê-su là  Ngôi Lời Nhập Thể đã xuống thế làm người”. Người là Con Một của Chúa Cha, vì yêu thương nhân loại, đã từ trời cao xuống đầu thai thành một người phàm.
/ 1718 / Suy Niệm Chúa Nhật

Loan Báo Tin Mừng Cho Toàn Dân - Lễ Đêm Giáng Sinh

Tin Mừng Lc 2: 1-14 Bài tin mừng hôm nay nhằm trình bày việc Chúa Giê-su giáng sinh là một tin vui toàn thể cho nhân loại.
/ 2166 / Suy Niệm Chúa Nhật

Trở Nên Nghèo Vì Yêu - Lễ Vọng Giáng Sinh

Giáo Hội muốn con cái của mình phải tiến xa hơn nữa để khám phá ra đâu là nguyên nhân dẫn đến hoàn cảnh ra đời của Đức Giêsu, đồng thời thấy được sứ điệp mà Thiên Chúa gửi xuống cho nhân loại qua biến cố Ngôi Hai giáng trần!

/ 1099 / Suy Niệm Chúa Nhật

Lễ Vọng Giáng Sinh - Huyền Nhiệm Tình Yêu

Mt 1: 18-24: Vì yêu thương nhân loại, Con Thiên Chúa đã xuống thế làm người. Vì yêu thương nhân loại, Ngài tự nguyện trở nên một trẻ thơ yếu ớt.

/ 2402 / Suy Niệm Chúa Nhật

Lễ Giáng Sinh - Lễ Ban Ngày - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Ga 1: 1-18 Lễ Giáng Sinh là lễ của niềm vui. Chúng ta vui vì được mừng mầu nhiệm Con Thiên Chúa giáng trần. Đó cũng là lời mời gọi chúng ta sống thế nào cho phù hợp với mầu nhiệm Giáng sinh.
/ 2043 / Suy Niệm Chúa Nhật

Lễ Đêm Giáng Sinh - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Bêlem là thành phố cách Giêrusalem khoảng tám cây số về hướng Tây Nam, tọa lạc trên vùng đối núi miền Giuđê thuộc lãnh thổ Palestine hiện nay. Bêlem còn là nơi có ý nghĩa quan trọng với Kitô giáo, vì chính nơi đây Con Thiên Chúa đã sinh hạ làm người.
/ 2743 / Suy Niệm Chúa Nhật

Lễ Đêm Giáng Sinh - Một Hài Nhi Đã Sinh Ra

Một Hài Nhi đã sinh ra vào một đêm đông giá rét trong hang bò lừa ngoài đồng hoang nghèo hèn, dưới mắt người đương thời không những bình thường mà còn tầm thường hơn những hài nhi khác.
/ 4250 / Suy Niệm Chúa Nhật

Lễ Đêm Giáng Sinh - Lc 2:1-14

Quả thật Thiên Chúa nói bằng thứ tiếng của tình yêu. Thiên Chúa không chỉ nói nhưng còn thể hiện bằng chính con tim của Thiên Chúa. Thiên Chúa Cha đã yêu thương chúng ta.