Clock-Time

Mùa Giáng Sinh

/ 1236 / Suy Niệm Chúa Nhật

Gia Đình, Cộng Đoàn Yêu Thương - Suy Niệm Chúa Nhật Lễ Thánh Gia Thất

Lc 2: 22-40: Trong cuộc sống bình dị nhưng chất chứa bao tình thương ấy, Chúa Giêsu đã sống thân mật với Cha Ngài, đã sống thảo hiếu với cha mẹ trần thế của Ngài, đã sống chan hòa bác ái với những người chung quanh. 

/ 1997 / Suy Niệm Hằng Ngày

Ngôi Lời Nhập Thể - Lễ Ban Ngày - Lễ Chúa Giáng Sinh

Tin Mừng Ga 1: 1-18:  “Ngôi Lời đã hóa thành nhục thể” muốn nói lên rằng bất cứ cuộc sống nào, cho dù bé nhỏ, vô nghĩa đến đâu, thì cuộc sống ấy vẫn có một ý nghĩa.

/ 1535 / Suy Niệm Hằng Ngày

Lễ Chúa Giáng Sinh - Lễ Rạng Đông

Các mục đồng đã lên đường tới Belem và đã găp Đức Maria, thánh Giuse và Hài Nhi nằm trong máng cỏ.

/ 1617 / Suy Niệm Hằng Ngày

Không Tìm Được Chỗ Trong Quán Trọ - Lễ Chúa Giáng Sinh - Lễ Đêm 24/12

Tin Mừng Lc 2: 1-14 Chúa đã xuống thế làm người để nhắn nhủ chúng ta: "hỡi những ai gồng gánh nặng nề hãy đến với Ta, Ta sẽ bổ sức cho, vì ách của Ta thì êm ái và gánh của Ta thì nhẹ nhàng" 
/ 975 / Suy Niệm Hằng Ngày

Tâm sự bên máng cỏ - Lễ Chúa Giáng Sinh

Tin Mừng Lc 2:1-20   Lời ca ngợi của các thiên sứ đêm ấy, chúng con vẫn thường lặp trong các thánh lễ : "Vinh danh Thiên Chúa trên các tầng trời, bình an dưới thế cho người thiện tâm".

/ 528 / Chú Giải Kinh Thánh

Chú Giải Tin Mừng - Lễ Chúa Giáng Sinh

Tin Mừng Lc 2:1-20  Bài Tin-Mừng của thánh lễ đêm mừng Chúa Giáng Sinh thuật lại việc Đức Maria sinh Chúa Giê-su nơi hang đá Bê-lem để nói lên mầu nhiệm nhập thể của Đấng Cứu Thế.
/ 856 / Suy Niệm Hằng Ngày

Suy Niệm Thứ Sáu - Đại Lễ Giáng Sinh - GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Tin Mừng Lc 2: 1-14  Khi mừng lễ Giáng Sinh, chúng ta phải có một cái nhìn sâu sắc, một cái nhìn chiều sâu không chỉ dừng lại xúc động trước một Hài Nhi Giêsu, nhưng phải xác tín rằng Người chính là “Lời Sự Sống”, là “Ánh Sáng” chiếu soi vào trần gian...
/ 844 / Chú Giải Kinh Thánh

Chú Giải Tin Mừng - Thứ Ba, Ngày VII Tuần Bát Nhật Giáng Sinh A

Tin Mừng Ga 1:1-18 Thiên Chúa ở giữa loài người. Thiên Chúa đang hành trình trên con đường của chúng ta... Thiên Chúa đang ở góc phố của tôi . Thiên Chúa hiện diện khắp mọi nơi.