Clock-Time

ĐĂNG KÝ THAM GIA TALKSHOW "VỢ CHỒNG TÂN TÒNG" - Muối men chuyên đề

Chương trình này nhằm mục đích chia sẻ những câu chuyện của các gia đình Công Giáo mà người vợ, người chồng hoặc cả hai là những người tân tòng. Thông qua đó, góp phần tích cực trong công cuộc loan báo Tin Mừng, để lan toả niềm vui và những giá trị nhân văn tốt đẹp trong đời sống gia đình, giáo xứ và xã hội.

Muối men chuyên đề
ĐĂNG KÝ THAM GIA TALKSHOW "VỢ CHỒNG TÂN TÒNG""
Truyền Thông Giáo Phận Phú Cường

Thư ngỏ các đôi

THƯ NGỎ

Các đôi vợ chồng tân tòng thân mến,

Cùng với chủ đề “HIỆP THÔNG LOAN BÁO TIN MỪNG” của Đức cha Giuse trong năm mục vụ 2023, Ban Truyền Thông Giáo phận Phú Cường sẽ tổ chức chương trình Talkshow với tên gọi “VỢ CHỒNG TÂN TÒNG”. Chương trình này nhằm mục đích chia sẻ những câu chuyện của các gia đình Công Giáo mà người vợ, người chồng hoặc cả hai là những người tân tòng. Thông qua đó, góp phần tích cực trong công cuộc loan báo Tin Mừng, để lan toả niềm vui và những giá trị nhân văn tốt đẹp trong đời sống gia đình, giáo xứ và xã hội.

Các đôi “vợ chồng tân tòng” sẽ là những chứng nhân hùng hồn nhất, mạnh mẽ nhất cho công cuộc loan báo Tin Mừng. Tuy nhiên, các bạn thân mến,

  • Gia đình là tổ ấm tình yêu, nhưng đôi khi lại là nơi thật lạnh lùng băng giá.
  • Gia đình là chốn để trở về, nhưng lắm lúc cũng là nơi phải nói lời chia tay.
  • Gia đình là nơi ươm mầm đức tin, nhưng có nhiều người đã đánh mất niềm tin.

Thế nên, phải làm sao để dung hoà các mối quan hệ trong gia đình? làm sao để có được hạnh phúc trong gia đình? làm sao để giữ vững đức tin trong gia đình? và làm sao để loan báo Tin Mừng trong gia đình? Đó là những trăn trở khôn nguôi, và cũng là lý do chính yếu mà chương trình “VỢ CHỒNG TÂN TÒNG” ra đời.

Bên cạnh đó, talkshow “VỢ CHỒNG TÂN TÒNG” cũng là một chương trình mang tính hấp dẫn, giải trí và vui tươi; nó không chỉ tháo gỡ những nút thắt trong đời sống gia đình mà còn mang lại vô vàn ích lợi và chan chứa niềm vui cho những ai theo dõi chương trình bổ ích này.

Các đôi vợ chồng tân tòng có thể tham gia chương trình bằng cách đăng ký vào biểu mẫu mà chúng tôi để bên dưới comment.

Mọi thông tin liên lạc, xin quý vị gọi qua số điện thoại: 0974.225.664 hoặc 0274.730.77.88