Clock-Time

TRỰC TIẾP: Muối Men Cho Đời - Chuyên Đề: Giải Thích Sứ Điệp Từ Trời

Phong trào mệnh danh là “Sứ điệp từ trời” đã xuất hiện từ tháng 11 năm 2010 tại Châu Âu và cho đến nay đã được quảng bá hầu như rộng khắp trên toàn thế giới.
MUỐI MEN CHO ĐỜI - CHUYÊN ĐỀ

GIẢI THÍCH SỨ ĐIỆP TỪ TRỜI


 

Anh chị em thân mến, 

Phong trào mệnh danh là “Sứ điệp từ trời” đã xuất hiện từ tháng 11 năm 2010 tại Châu Âu và cho đến nay đã được quảng bá hầu như rộng khắp trên toàn thế giới.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã nghe nói hoặc đã từng đọc qua các “Sứ điệp từ trời”. Điều đó ít nhất cũng cho thấy tầm ảnh hưởng và tính chất thu hút của phong trào mới này. Điều đáng nói là có nhiều người đã TIN và đang GÓP PHẦN quảng bá cho các “Sứ điệp từ trời”. 

Riêng tại Việt Nam, phong trào “Sứ điệp từ trời” cũng đang rộ lên như một hiện tượng đáng quan ngại. Tại nhiều giáo xứ, người ta thấy xuất hiện các hội cầu nguyện Mân Côi, nhưng thực chất là hội quảng bá các “Sứ điệp từ trời”. 

Điểm nổi bật của các hội này là thái độ CHỐNG ĐỨC GIÁO HOÀNG, và đây cũng là một trong các chủ đề thường gặp trong các “Sứ điệp từ trời”. Nhiều tín hữu đã “lỡ” đọc các “Sứ điệp từ trời” thì cảm thấy hoang mang vì rơi vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan”. Nếu không tiếp tục đọc thì sẽ có nguy cơ bị án phạt như các sứ điệp đã đe dọa, còn nếu tiếp tục thì không biết các sứ điệp sẽ dẫn mình tới đâu. Bởi vậy, sau khi đã tìm hiểu các “Sứ điệp từ trời” và tham khảo một số bài viết được phổ biến trên mạng internet, Ban Truyền Thông Giáo Phận Phú Cường muốn tổ chức một CHUYÊN ĐỀ như một sự góp phần soi sáng vấn đề để giúp cho anh chị em tín hữu hiểu hơn về những lệch lạc nơi hiện tượng “Sứ điệp từ trời”.

Mời các bạn đón xem sự kiện này vào tối thứ Năm, ngày 23.11.2017. Chương trình sẽ được truyền trực tiếp trên Website: giaophanphucuong.org, qua 2 kênh Youtube và Facebook.