Điểm Tin Giáo Hội Hoàn Vũ Tuần Qua: 02/07 đến 07/07/2018

1.    Tin Vatican: ĐTC Phanxicô và 14 Hồng y mới đến chào thăm Đức nguyên Giáo hoàng Benedicto XVI. 2.    Tin Vatican: Lần đầu tiên một giáo dân được bổ nhiệm đứng đầu một bộ của Toà Thánh. 3.    Tin Vatican: Ý cầu nguyện tháng 7 của ĐTC, cầu cho các Linh mục trong sứ vụ của các ngài. 4.    Tin Giáo Hội Pháp: Hầu hết các giáo phận tại Pháp không có tân linh mục trong năm nay. 5.    Tin Manila, Phi luật Tân (ĐTD, 3.7.18): Các Giám Mục Phi Luật Tân bác bỏ cáo buộc mưu toan lật đổ chính quyền.
MUỐI MEN CHO ĐỜI THỜI SỰ

GIÁO HỘI HOÀN VŨ TUẦN QUA

02/07 đến 07/07/2018

6.    Tin Buenos Aires, Argentina (RV, NY, 3.7.18): Giáo hội Argentina vận động bảo vệ sự sống.
7.    Tin Bari, Italia: Hội nghị về tình trạng các tín hữu Kitô Trung Đông
8.    Tin Manila, Philippines (Duy An, 01.07.2018): Đài Phát Thanh Chân Lý Á Châu kết thúc chương trình phát thanh qua làn sóng ngắn.
9.    Tin New York, Hoa Kỳ (RV, ĐA 02.07.18): Tòa Thánh kêu gọi tăng cường cộng tác chống khủng bố.
10.    Tin Trung Phi (RV, NY, 30.6.18): Các giám mục Trung Phi lên án các vụ hành quyết những người bị cáo buộc là phù thủy.