Clock-Time

APP SÁCH NÓI CÔNG GIÁO - ĐẾN GẦN HƠN VỚI CHÚA MỖI NGÀY

Bạn muốn đọc sách nhưng quá bận rộn? Bạn muốn lắng nghe lời Chúa qua những bản văn, những bài suy niệm? Bạn muốn nghe các thể loại sách mọi lúc mọi nơi? App SÁCH NÓI CÔNG GIÁO sẽ giúp bạn! Với đa dạng những đầu sách được cập nhật mỗi ngày như: Văn kiện Hội Thánh, Kinh Thánh, Giáo Lý, sách đạo đức, sách dạy làm người, lời hay ý đẹp…

TRUYỀN THÔNG GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG
APP SÁCH NÓI CÔNG GIÁO
ĐẾN GẦN HƠN VỚI CHÚA MỖI NGÀY

Bạn muốn đọc sách nhưng quá bận rộn? Bạn muốn lắng nghe lời Chúa qua những bản văn, những bài suy niệm? Bạn muốn nghe các thể loại sách mọi lúc mọi nơi?

App SÁCH NÓI CÔNG GIÁO sẽ giúp bạn! Với đa dạng những đầu sách được cập nhật mỗi ngày như: Văn kiện Hội Thánh, Kinh Thánh, Giáo Lý, sách đạo đức, sách dạy làm người, lời hay ý đẹp…; Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những kho tàng tri thức thiêng liêng quý báu.

Bên cạnh đó, chỉ cần 1 chiếc điện thoại, bạn có thể nghe sách nói mọi lúc mọi nơi: khi lái xe, khi nấu ăn, khi tập thể dục, trước khi đi ngủ... Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian đồng thời thích nghi được với cuộc sống vội vã mà không bỏ lỡ những giây phút nuôi dưỡng tâm hồn. Nào! Cùng tải app ngay để trải nghiệm bạn nhé.

- Link tải dành cho IOS:
https://apps.apple.com/vn/app/sách-nói-công-giáo/id1638958372?l=vi

- Bạn cũng có thể quét mã QR bên dưới để cài đặt.