Clock-Time

Episode 15: Cầu nguyện là cuộc sống | Chương 02: Cầu nguyện là gì? | Chỉ có một điều cần thôi

Cầu nguyện là cuộc sống. Cầu nguyện chính là ăn và uống, hoạt động và nghỉ ngơi, giảng dạy và học tập, vui chơi và làm việc Cầu nguyện thấm nhập mọi khía cạnh của cuộc sống ta Đó là không ngừng nhận ra rằng ta ở đâu thì Thiên Chúa cũng ở đó.

SỐNG ĐẠO - SÁCH NÓI CÔNG GIÁO

Tác phẩm: Chỉ có một điều cần thôi

Tác giả: Henri M. Nouwen 

Chuyển ngữ: Lm. Đaminh Nguyễn Đức Thông CSsR

Chương 02: Cầu nguyện là gì?


Episode 15: Cầu nguyện là cuộc sống


 

Thực hiện: Trang Sách nói Công giáo của Truyền Thông Giáo Phận Phú Cường

Cầu nguyện đưa bạn tới chỗ thấy được những con đường mới và nghe được tiếng du dương mới của không khí. Cầu nguyện là hơi thở của cuộc sống bạn, một hơi thở cho bạn được tự do ra đi hoặc ở lại những nơi bạn muốn và tìm được những dấu chỉ dẫn tới một vùng đất mới. Cầu nguyện không phải là một thành phần thiết yếu của chương trình sống hằng ngày của một Kitô hữu hoặc là nguồn trợ lực khi cần, cũng không bị giới hạn vào giờ Kinh Sáng Chúa Nhật hoặc giờ ăn trưa. Cầu nguyện là cuộc sống. Cầu nguyện chính là ăn và uống, hoạt động và nghỉ ngơi, giảng dạy và học tập, vui chơi và làm việc Cầu nguyện thấm nhập mọi khía cạnh của cuộc sống ta Đó là không ngừng nhận ra rằng ta ở đâu thì Thiên Chúa cũng ở đó, và bao giờ Ngài cũng mời ta đến gần hơn và cư hành ơn Thiên Chúa cho ta được sống.

With Open Hands

Xem thêm các phần khác:

- Chỉ có một điều cần thôi: https://tinyurl.com/3cen5ycm

- Mỗi ngày một câu chuyện: https://tinyurl.com/jdf9hhdr
- Đạo yêu thương: https://tinyurl.com/2khhj55n
- Hạnh phúc trong tầm tay: https://tinyurl.com/w23fwpk8
- Để gió cuốn đi: https://tinyurl.com/9rezvabv
- Giải đáp thắc mắc Phụng vụ: https://tinyurl.com/nbupr9dm
- Những người lữ hành trên đường hy vọng: https://tinyurl.com/6ffj2wyp
- Viết cho em: https://tinyurl.com/ycam6yyt
- Nói với chính mình: https://tinyurl.com/tfvd4w7j

 

Sống Đạo - sách nói Công giáo giới thiệu đến Quý độc giả Audio sách hay “Chỉ có một điều cần thôi” của tác giả Henri M. Nouwen - Chuyển ngữ: Lm. Đaminh Nguyễn Đức Thông CSsR. Audio book “Chỉ có một điều cần thôi” của tác giả Henri M. Nouwen, được Kênh Podcast Sách nói Công giáo của truyền thông Giáo phận Phú Cường truyền tải dưới hình thức audio và video. Những Audio book Sách hay này sẽ giúp Quý độc giả tiếp cận gần hơn và dễ hơn với những Audio sách hay: Văn kiện Hội Thánh, Kinh Thánh, Giáo Lý, Giáo luật, Sách đạo đức, sách làm người, Lời hay ý đẹp ..... 

 

Để nghe những Audio Sách hay và theo dõi những video của Sách nói Công giáo, xin Quý độc giả cùng Like và Subscribe tại đây: 
Website Sách hayhttps://www.sachnoiconggiao.com 
Facebook: 
https://www.facebook.com/truyenthongphucuong/
Youtube sách hayhttps://www.youtube.com/c/SachNoiCongGiao-SachHay

Sống Đạo là thể hiện đức tin qua hành động mỗi ngày trong cuộc sống, tức là sống theo gương Chúa Giêsu và thực thi lời Ngài dạy. Chúng ta không thể tự mình sống đạo tốt được, nhưng cần đến gương các thánh nhân, là những kinh nghiệm sống đức tin, đời sống đạo đức sẽ giúp chúng ta trên đường hoàn thiện sống đạo. Kênh SỐNG ĐẠO – SÁCH NÓI CÔNG GIÁO, chỉ là một cây cầu nối giúp quý độc giả tìm đường đến với Chúa Giêsu trong ước ao trở nên hoàn thiện trong đời sống đạo.


Xin cảm ơn quý Quý độc giả đã lắng nghe và ủng hộ.