Clock-Time

Episode 42: Được gìn giữ an toàn trong tình yêu của Chúa Giêsu | Chương 05: Người Yêu Dấu | Chỉ có một điều cần thôi

Tình yêu của Chúa Giêsu sẽ cho bạn một cái nhìn ngày một rõ hơn về ơn gọi của bạn cũng như về nhiều cố gắng muốn lôi kéo bạn ra khỏi ơn gọi ấy. Càng được mời gọi nói thay cho tình yêu của Thiên Chúa, bạn càng cần đào sâu sự hiểu biết về tình yêu ấy trong lòng bạn...

SỐNG ĐẠO - SÁCH NÓI CÔNG GIÁO

Tác phẩm: Chỉ có một điều cần thôi

Tác giả: Henri M. Nouwen 

Chuyển ngữ: Lm. Đaminh Nguyễn Đức Thông CSsR

Chương 05: Người Yêu Dấu


Episode 42: Được gìn giữ an toàn trong tình yêu của Chúa Giêsu



 

Thực hiện: Trang Sách nói Công giáo của Truyền Thông Giáo Phận Phú Cường
 

Khi thấy rõ ràng rằng ơn gọi của bạn là trở thành nhân chứng của tình yêu Thiên Chúa trên trần gian này, và khi bạn trở nên quyết tâm sống ơn gọi ấy hơn, thì những cuộc tấn công của kẻ thù sẽ gia tăng. Bạn sẽ nghe được những lời như: “Mày là đồ vô dụng, mày chẳng làm được tích sự gì, mày xấu xí, khó ưa, dễ ghét”. Càng cảm nhận ơn gọi của Thiên Chúa bao nhiêu, bạn càng khám phá ra trong chính linh hồn bạn cuộc chiến toàn cầu giữa Thiên Chúa và Satan bấy nhiêu. Đừng sợ. Hãy tiếp tục đào sậu xác tín rằng tình yêu Thiên Chúa dành cho bạn đủ để bạn được an toàn, và Ngài vẫn đang hướng dẫn bạn từng bước trên đường. Đừng để cho những cuộc tấn công của ma quỉ làm bạn phải sửng sốt. Những cuộc tấn công ấy sẽ gia tăng, nhưng khi bạn đương đầu với chúng mà không sợ hãi, bạn sẽ khám phá ra rằng những cuộc tấn công ấy chẳng là gì cả.

Tình yêu của Chúa Giêsu sẽ cho bạn một cái nhìn ngày một rõ hơn về ơn gọi của bạn cũng như về nhiều cố gắng muốn lôi kéo bạn ra khỏi ơn gọi ấy. Càng được mời gọi nói thay cho tình yêu của Thiên Chúa, bạn càng cần đào sâu sự hiểu biết về tình yêu ấy trong lòng bạn. Cuộc hành trình bên ngoài càng xa, thì cuộc hành trình nội tâm càng phải đào sâu hơn. Chỉ khi nào rễ đâm sâu, hoa trái của bạn mới dư dật. Kẻ thù vẫn ở đó, chờ thời cơ hủy diệt bạn, nhưng bạn có thể đương đầu với kẻ thù mà không sợ hãi khi bạn biết rằng bạn được gìn giữ an toàn trong tình yêu của Chúa Giêsu.

The Inner Voice of Love

Xem thêm các phần khác:

- Chỉ có một điều cần thôi: https://tinyurl.com/3cen5ycm

- Mỗi ngày một câu chuyện: https://tinyurl.com/jdf9hhdr
- Đạo yêu thương: https://tinyurl.com/2khhj55n
- Hạnh phúc trong tầm tay: https://tinyurl.com/w23fwpk8
- Để gió cuốn đi: https://tinyurl.com/9rezvabv
- Giải đáp thắc mắc Phụng vụ: https://tinyurl.com/nbupr9dm
- Những người lữ hành trên đường hy vọng: https://tinyurl.com/6ffj2wyp
- Viết cho em: https://tinyurl.com/ycam6yyt
- Nói với chính mình: https://tinyurl.com/tfvd4w7j

 

Sống Đạo - sách nói Công giáo giới thiệu đến Quý độc giả Audio sách hay “Chỉ có một điều cần thôi” của tác giả Henri M. Nouwen - Chuyển ngữ: Lm. Đaminh Nguyễn Đức Thông CSsR. Audio book “Chỉ có một điều cần thôi” của tác giả Henri M. Nouwen, được Kênh Podcast Sách nói Công giáo của truyền thông Giáo phận Phú Cường truyền tải dưới hình thức audio và video. Những Audio book Sách hay này sẽ giúp Quý độc giả tiếp cận gần hơn và dễ hơn với những Audio sách hay: Văn kiện Hội Thánh, Kinh Thánh, Giáo Lý, Giáo luật, Sách đạo đức, sách làm người, Lời hay ý đẹp ..... 

 

Để nghe những Audio Sách hay và theo dõi những video của Sách nói Công giáo, xin Quý độc giả cùng Like và Subscribe tại đây: 
Website Sách hayhttps://www.sachnoiconggiao.com 
Facebook: 
https://www.facebook.com/truyenthongphucuong/
Youtube sách hayhttps://www.youtube.com/c/SachNoiCongGiao-SachHay

Sống Đạo là thể hiện đức tin qua hành động mỗi ngày trong cuộc sống, tức là sống theo gương Chúa Giêsu và thực thi lời Ngài dạy. Chúng ta không thể tự mình sống đạo tốt được, nhưng cần đến gương các thánh nhân, là những kinh nghiệm sống đức tin, đời sống đạo đức sẽ giúp chúng ta trên đường hoàn thiện sống đạo. Kênh SỐNG ĐẠO – SÁCH NÓI CÔNG GIÁO, chỉ là một cây cầu nối giúp quý độc giả tìm đường đến với Chúa Giêsu trong ước ao trở nên hoàn thiện trong đời sống đạo.


Xin cảm ơn quý Quý độc giả đã lắng nghe và ủng hộ.